Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings

07/02/2021

Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 5/2 vừa qua Phú Mỹ Holdings đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Phước Trung tổ chức chương trình “ Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình”.

Đại diện Phú Mỹ Holdings trao quà Tết tới các hộ gia đình trên địa bàn phường

 Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết vui tươi, đầm ấm; nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chương trình đã trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến với các hộ gia đình trước thềm năm mới.


Những món quà Tết trao tay trong niềm vui đong đầy

Những món quà này đã góp phần động viên, thể hiện tinh thần sẻ chia đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, với hi vọng mọi nhà đều được đón tết trong niềm vui ấm áp, an lành trọn vẹn.

Đoàn thanh niên trao Thư cảm ơn đến Phú Mỹ Holdings

Không khí xuân đang cận kề, lòng người như được sưởi ấm khi được đón nhận sự quan tâm của cả cộng đồng. Những món quà Tết trao tay đến với các hộ có hoàn cảnh khó khăn đều chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương chân thành, gửi gắm mong ước về một cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn. Qua đó, không ngừng gìn giữ và phát huy truyền thống nhân ái “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Và với Phú Mỹ Holdings đó là trách nhiệm xã hội, là sự gắn kết cộng đồng không thể tách rời. Phú Mỹ Holdings luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.