Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10

07/11/2020

Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết, vinh danh những nhân viên xuất sắc đã đạt những thành tích tuyệt vời trong 31 ngày vừa qua. Họ là ai?

Xin được chúc mừng những gương mặt tiêu biểu trên bảng vàng vinh danh của Phú Mỹ Holdings:


NVKD Phạm Thị Mai xuất sắc với 4 giao dịch thành công: A5, A6, A8 Phú Mỹ Newcity và H10 Hòa Long Park. Với kinh nghiệm và khả năng chốt sale thuần thục, Ms Mai vẫn đang là Best Seller đáng gờm của Phú Mỹ Holdings.


NVKD Nguyễn Thị Thu Hằng song song về đích với 4 giao dịch tiếp theo: A12, A13, A14 Phú Mỹ Newcity và H19 Hòa Long Park. Việc nắm chắc mọi kiến thức về sản phẩm, thị trường và chiếm trọn niềm tin khách hàng là yếu tố giúp Ms Hằng đã , đang và sẽ thành công hơn nữa.


NVKD Phạm Văn Tiến giao dịch thành công H15 Hòa Long Park chỉ chưa đầy nửa tháng gia nhập Phú Mỹ Holdings, đây là trái ngọt cho quá trình làm việc nghiêm túc, cố gắng từng ngày.


NVKD Trần Quang Tú với sự kiên trì, nỗ lực học hỏi, sale phone, tìm kiếm khách hàng  đã mang về cho mình giao dịch ấn tượng:  A7 Phú Mỹ Newcity.


NVKD Bùi Thị Lợi chốt thành công giao dịch H24 Hòa Long Park trong những ngày cuối tháng, Ms Lợi vẫn luôn được xem là cộng sự trẻ đầy nhiệt huyết, tiềm năng tại Phú Mỹ Holdings.

Phú Mỹ Holdings luôn ghi nhận những kết quả làm việc xứng đáng của các cộng sự và đề ra những lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Thành công sẽ đến khi chúng ta làm việc tận tâm, tháng 11 chỉ vừa mới bắt đầu, chúc các cộng sự Phú Mỹ Holdings sẽ có một tháng làm việc bứt phá và thành công hơn nữa!