Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Top 8 Khu công nghiệp lớn ở Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

30/07/2021

 

Với định hướng phát triển trở thành thành phố trong năm 2025, là trung tâm phát triển công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hàng loạt các khu công nghiệp ở Phú Mỹ là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của thành phố cảng tương lai.

I. Các khu công nghiệp ở Phú Mỹ mà bạn cần biết

Phú Mỹ hiện có hệ thống khu công nghiệp lên đến 8.800 ha, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thông thoáng hàng đầu Đông Nam Bộ. Với tốc độ phát triển công nghiệp bứt phá, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Một số Khu công nghiệp lớn trên địa bàn thị xã Phú Mỹ có thể kể đến như:

 Bài viết liên quan: Công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu cất cánh nhờ đâu.

1. Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 

 

Khu công nghiệp Phú Mỹ 1

KCN Phú Mỹ 1 nằm dọc theo quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng diện tích 954,5 ha, tập trung phát triển các ngành công nghiệp nặng như điện , hóa chất, phân bón, thép, vật liệu xây dựng…Chủ đầu tư là Công ty Đầu tư và Khai thác Hạ tầng KCN Đông Xuyên và Phú Mỹ 1 (IZICO).

Nắm trong tay lợi thế của các ngành mũi nhọn, Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 so với các khu công nghiệp ở Phú Mỹ có nhiều lợi thế về hệ thống giao thông, cảng biển, khí đốt…KCN Phú Mỹ 1 tiếp giáp hệ thống cảng sông Thị Vải-Cái Mép tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn góp phần giảm chi phí vận chuyển. Đặc biệt KCN Phú Mỹ 1 có hệ thống cung cấp khí thấp áp và khí công nghiệp nhằm cung cấp năng lượng cho sản xuất, hạ giá thành sản phẩm nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

2. Khu công nghiệp Phú Mỹ 2

Khu công nghiệp Phú Mỹ 2

Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 nằm ở phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu công nghiệp đa ngành nghề với tổng diện tích 620,6 ha, thu hút đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng. Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 trong hệ thống các khu công nghiệp ở Phú Mỹ, có vị trí  hết sức thuận lợi về giao thông đường thủy, đường bộ, nằm trong khu vực có hoạt động xuất nhập khẩu thông qua hệ thống cảng biển sôi động nhất Việt Nam: Cảng biển số 5 với nhiều cảng lớn đã đi vào hoạt động, tiếp nhận nhiều tàu có trọng tải lớn tại các cảng Phú Mỹ, cảng quốc tế SP-SPA, cảng Quốc tế Sài Gòn Việt Nam, cảng Quốc tế Cái Mép. 

Với những tiềm năng vượt bậc, KCN Phú Mỹ II sẽ trở thành điểm nhấn phát triển bất động sản Phú Mỹ, bởi số lượng các doanh nghiệp đổ về sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển. Công nghiệp phát triển, thu hút FDI tại Phú Mỹ không ngừng tăng, đây cũng chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản địa phương thanh khoản tốt. Từ đó dòng tiền từ TP.HCM, Hà Nội hay các tỉnh lân cận bắt đầu đổ về thị trường bất đông sản Phú Mỹ.

Xem thêm các thông tin mới nhất về thị trường Phú Mỹ TẠI ĐÂY.

3. Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 thuộc phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tổng diện tích quy hoạch lên đến 994ha,  tập trung phát triển công nghiệp nặng và công nghiệp đa ngành. Từ Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 kết nối dễ dàng đến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 51, tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, Tuyến cao tốc TP.HCM - Biên Hoà… Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 không chỉ là một trong các khu công nghiệp ở Phú Mỹ được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh BRVT, đây còn là KCN đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong ngành khu công nghiệp nặng và là khu công nghiệp kết hợp giữa cảng và Logistics.

Với lợi thế nằm ngay khu vực tập trung nhiều cảng lớn của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và nhiều tuyến giao thông liên kết vùng. KCN Phú Mỹ đã và đang tận dụng tối đa các lợi thế để phát triển thành dự án có nhiều yếu tố "nhất" so với nhiều dự án khu công nghiệp khu vực. với kỳ vọng sẽ đưa khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 trở thành khu công nghiệp kiểu mẫu của Việt Nam nói chung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và là tâm điểm hút dòng vốn đầu tư FDI đổ vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và cả Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Giai đoạn 2020 - 2025, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong thực hiện chủ trương thu hút đầu tư có chọn lọc, chú trọng chất lượng hơn số lượng. Qua đó tạo bước đột phá, tạo sức bật phát triển bền vững cho khu công nghiệp Phú Mỹ 3 nói riêng và kinh tế tỉnh nhà trước yêu cầu mới.

4. Khu công nghiệp Mỹ Xuân A


Khu công nghiệp Mỹ Xuân A

KCN Mỹ Xuân A  thuộc thị xã  Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nằm cạnh Quốc lộ 51 và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TP. Hồ Chí Minh - Biên Hòa - Vũng Tàu, thuộc các khu công nghiệp phát triển ở Phú Mỹ. Thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không.

Với tổng diện tích 302 ha, bao gồm các ngành công nghiệp :Sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất và chế tạo cơ khí chính xác; sản xuất và sửa chữa xe máy thiết bị. Công nghiệp dệt, nhuộm, điện tử, hóa chất công nghiệp; Chế biến các sản phẩm công nghiệp, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Nhờ hạ tầng hiện đại và liền kề 2 siêu dự án trong khu vực: Cảng hàng không Quốc tế Long Thành và Cảng biển Quốc tế Cái Mép - Thị Vải, KCN Mỹ Xuân A được đánh giá là khu công nghiệp ở Phú Mỹ thu hút nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhanh chóng lấp đầy các nhà máy xí nghiệp thúc đẩy nền kinh tế trong khu vực Phú Mỹ nói riêng là Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung tăng trưởng vượt trội. 

5. Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 nằm trên đường Võ Văn Kiệt, thuộc phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với quy mô 227ha, tổng vốn đầu tư lên đến 543,58 tỷ đồng. Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 sở hữu vị trí đắt giá, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TP Hồ Chí Minh - Bình Dương - Biên Hòa - Vũng Tàu. Theo trục quốc lộ 51, KCN Mỹ Xuân B1 cách TP.Hồ Chí Minh 70 km; Thành phố Vũng Tàu 40 km; Thành phố Biên Hòa nằm trên quốc lộ 1A 40 km. 

Từ khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 dễ dàng kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành, cảng Cái Mép - Thị Vải, trung tâm đô thị mới Mỹ Xuân. Đường trục chính KCN nối với QL51 được xây dựng theo tiêu chuẩn đường KCN, kết cấu BT nhựa với lộ giới 37m, đảm bảo cho các xe vận chuyển có tải trọng từ 60 – 80 tấn đi lại dễ dàng, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa thiết bị từ cảng về cũng như đi các khu vực kinh tế khác và các thành phố lân cận. Đường nội bộ trong KCN là đường BT nhựa, mặt đường rộng từ 9m, 10m, 12m chạy trước các nhà máy, đường có vỉa hè và lối đi bộ 2 bên, điện chiếu sáng và cây xanh tạo cho KCN cảnh quan môi trường đẹp. 

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ đảm bảo thông tin liên lạc trong nước và quốc tế thuận lợi dễ dàng bao gồm : điện thoại, fax, mobile, internet, truyền số liệu … Việc cung cấp dịch vụ cho các loại hình này được thực hiện trong thời gian nhanh nhất khi nhà đầu tư có nhu cầu.

Hiện nay, khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 thu hút 17 nhà đầu tư lớn đến từ: Australia, Hàn Quốc, Jordan, Hà Lan, Đài Loan... Các dự án tại KCN Mỹ Xuân B1 đi vào hoạt động đã góp phần tạo việc làm cho hàng nghìn lao động ở địa phương, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng nguồn thu cho Ngân sách của Tỉnh.

6. Khu công nghiệp Cái Mép


Khu công nghiệp Cái Mép

Trong hệ thống các khu công nghiệp ở Phú Mỹ, Khu công nghiệp Cái Mép thuộc phường Tân Phước và Phước Hoà. Với tổng diện tích là 670ha, nơi đây được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi để phục vụ cho nhụ cầu sử dụng cũng như sản xuất một cách tốt nhất.
Tại khu công nghiệp Cái Mép, ưu tiên thu hút một số ngành nghề về chế biến thực phẩm, luyện kim, nhựa và hóa chất, xăng dầu, condensate, logistic, sản xuất LPG…Bên cạnh đó KCN còn thu hút các lĩnh vực đầu tư như công nghiệp nặng, công nghiệp chế biến, sản phẩm công nghệ cao, sản phẩm Điện và Điện tử. 

Hiện tại, với hệ thống hạ tầng đã và đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện, có mạng lưới dịch vụ hỗ trợ nhiều tiện ích như viễn thông, điện, khí gas, dịch vụ ngân hàng, bưu điện, hải quan, cấp nước, thoát nước, xử lý môi trường đều tuân theo các quy định nghiêm ngặt của cơ quan chức năng cùng nhiều chính sách ưu đãi về đầu tư, khu công nghiệp Cái Mép ở Phú Mỹ có thể tiếp nhận nhiều dự án đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là các ngành luyện kim, hóa chất, cơ khí chế tạo, sửa chữa tàu thuyền, xăng dầu, khí đốt, chế biến nông sản và thực phẩm… 

Mặt khác, với vị trí thuận lợi nằm tiếp giáp hệ thống cảng quốc tế, hệ thống đường bộ thuận tiện giúp cho rút ngắn được thời gian, giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa xuất nhập khẩu, nên khu công nghiệp Cái Mép được đánh giá là một trong những địa điểm hấp dẫn cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế khi tìm cơ hội đầu tư tại BR-VT.   

Có thể bạn quan tâm: Đất nền Phú Mỹ hưởng lợi khi được đề xuất 1 400 tỷ đồng đầu tư nâng cấp luồng Cái Mép - Thị Vải

7. Khu công nghệ cao 600ha

Khu công nghệ cao 600ha

Dự án khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao – đô thị – dịch vụ tại phường Hắc Dịch với quy mô lên tới 600 ha được lãnh đạo địa phương kỳ vọng sẽ là điểm nhấn thu hút khoảng 3 tỷ USD vốn đầu tư, giải quyết việc làm cho khoảng 10.000 lao động, nộp ngân sách khoảng 1.000 tỷ đồng/năm và giải quyết vấn đề nhà ở khoảng 150.000 người dân và người lao động.

 Các lĩnh vực chuyên ngành dự kiến thu hút đầu tư vào khu công nghiệp cho dự án rất đa dạng như: công nghệ chuyển hóa và lưu trữ các nguồn năng lượng tái tạo; công nghệ chế tạo vật liệu siêu bền, siêu nhẹ thân thiện với môi trường hoặc sử dụng trong môi trường khắc nghiệt; công nghệ sản xuất vật liệu polyme tổ hợp và composite nền cao phân tử chất lượng cao, bền với khí hậu nhiệt đới; công nghệ chế tạo vật liệu sợi thủy tinh đặc biệt, sợi cacbon.

Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch 600 ha, gấp  3 lần khu công nghệ cao Quận 9 và các cụm KCN phụ trợ, đủ để thấy triển vọng phát triển kinh tế khu vực này cùng sự phát triển của các khu công nghiệp ở Phú Mỹ đang ngày càng lớn mạnh.

8. Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Khu công nghiệp sonadezi Châu Đức

Tọa lạc tại  Đường Hội Bài - Châu Pha - Đá Bạc, Thôn Hữu Phước - Xã Suối Nghệ - Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, KCN với tổng quy mô 2.287ha, là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước, bao gồm KCN (1.556,14 ha) và Khu Đô thị thương mại - sân Golf. Với vị trí  thuận lợi kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu, Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức đã trở thành tâm điểm các khu công nghiệp ở Phú Mỹ thu hút đầu tư, tạo bàn đạp thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tin mới nhất về khu công nghiệp sonadezi Châu Đức: Sôi động làn sóng đầu tư bất động sản gần KCN Sonadezi Châu Đức

II. Triển vọng bất động sản Phú Mỹ từ sự phát triển của các Khu Công nghiệp ở Phú Mỹ 


Bất động sản Phú Mỹ hưởng lợi từ các khu công nghiệp ở Phú Mỹ

Sự phát triển đồng bộ của các Khu công nghiệp ở Phú Mỹ làm số lượng dân cư lao dộng và việc làm ngày càng tăng góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực. Việc dân nhập cư ngày càng đổ về Phú Mỹ làm việc dẫn đến tăng nhu cầu đất ở và kinh doanh. Đó là lý do khiến thị trường Bất động sản khu vực Phú Mỹ trở nên sôi động như thời điểm hiện tại.

Với các sản phẩm bất động sản nằm trên các tuyến đường nhà nước, cơ sở hạ tầng đồng bộ , pháp lý minh bạch dễ dàng thu hút các nhà đầu tư.  Nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội không ngại di chuyển với khoảng cách khá xa chỉ để tìm được sản phẩm đầu tư thích hợp tại Phú Mỹ. Các nhà đầu tư tại các địa phương lân cận như HCM, Đồng Nai, Bình Dương cũng quy tụ về Phú Mỹ.

Trước sức nóng của hạ tầng và sự quy tụ của nhiều khu công nghiệp ở Phú Mỹ, bất động sản tại đây sẽ là điểm đến hấp dẫn trong năm 2021.