Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings

18/11/2020

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân viên trong công ty thoải mái hơn sau một ngày làm việc, chiều ngày 15/11/2020, ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai chi nhánh Phú Mỹ Home và Phú Mỹ Land.Đội hình ra sân của hai đội
 


Đội hình ra sân Phú Mỹ Home
 


Đội hình ra sân Phú Mỹ Land

 

Trận đấu diễn ra với không khí sôi động, nhiệt tình và hào hứng của tất cả các cầu thủ cùng với cổ động viên. Từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ của hai đội bóng đã thể hiện được tinh thần bóng đá sôi nổi và nhiệt tình với những kĩ thuật chuyền bóng, phản công chẳng thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Với tinh thần “chơi có ý thức và chơi để tận hưởng”, trận đấu diễn ra với tốc độ chóng mặt, 2 đội chơi tấn công cống hiến, nhiều bàn thắng đẹp và kịch tính.Kết thúc trận đấu, Phú Mỹ Home đã giành chiến thắng với tỷ số là 8- 5.

 

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBNV Phú Mỹ Holdings. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của BGĐ Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV sau thời gian làm việc hăng say.