Phú Mỹ Land Sài Gòn tưng bừng khai trương văn phòng mới

08/04/2021

Sáng ngày 7/4/2021, chi nhánh Phú Mỹ Land Sài Gòn trong hệ thống Phú Mỹ Holdings đã  khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 26 Lương Định Của, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống. 

Văn phòng mới được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như hỗ trợ công ty nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.Với vị trí trung tâm thành phố văn minh – hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn, Phú Mỹ Land hướng tới phát triển sàn kinh doanh với vai trò chủ lực trong hệ thống Phú Mỹ Holdings. Theo đó, Phú Mỹ Land sẽ tập trung đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh; tuyển dụng phát triển nhân sự toàn bộ hệ thống; xây dựng phát triển hình ảnh thương hiệu công ty và phát triển các dự án bất động sản; liên kết các sàn phân phối trong khu vực. Phú Mỹ Land 
hứa hẹn trở thành điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư Tp. Hồ Chí Minh và trên cả nước.


Cũng tại buổi khai trương văn phòng mới, ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings đã chính thức công bố sản phẩm mới của công ty trong thời gian tới. Với sức hút và tiềm năng hiện hữu Khu dân cư Hồ Tràm Airport City hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư, an cư lý tưởng.

Khép lại sự kiện, công ty cũng vinh danh các Nhân viên kinh doanh xuất sắc bằng những phần thưởng xứng đáng. Phú Mỹ Holdings luôn tạo những cơ hội, động lực để giúp nhân viên cải thiện năng suất làm việc, phát huy được hết những khả năng, năng lực trí tuệ của bản thân đồng thời song hành cùng sự phát triển bền vững của công ty. Với sự am hiểu thị trường cùng triết lí kinh doanh luôn đảm bảo và mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Phú Mỹ Land nói riêng và Phú Mỹ Holdings nói chung luôn hướng đến những dự án chất lượng, an toàn về pháp lý, mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư tiềm năng. Tại những dự án này, khách hàng không chỉ được thỏa mãn về giá trị thụ hưởng và giá trị gia tăng lợi nhuận của sản phẩm mà còn được cung cấp chiến lược đầu tư đúng đắn. 

 

Một số hình ảnh tại buổi khai trương: