Phú Mỹ Holdings trao tặng 50 suất quà Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

30/01/2021

Những ngày giáp Tết, khi chúng ta đang tận hưởng niềm vui háo hức của một mùa xuân mới đang đến thì đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn luôn mong chờ một mùa xuân trọn vẹn. Hiểu được điều đó, chiều ngày 30/01/2021, chi đoàn Phú Mỹ Holdings phối hợp cùng UBND xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình trao tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.


Tham dự chương trình có đại diện UBND xã Long Phước, đại diện Ban lãnh đạo, chi Đoàn Phú Mỹ Holdings cùng các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. 

 Hơn 50 phần quà đã được trao tận tay những người dân nơi đây, bao nhiêu phần quà trao tay là bấy nhiêu yêu thương mà Phú Mỹ Holdings đã gói ghém và san sẻ. Những món quà chan chứa tình nghĩa và hơn bao giờ hết đó còn là nguồn động viên  tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Những món quà tết, những tình cảm cộng đồng đẹp đẽ cứ thế được trao đi. Niềm vui ngày cuối năm như nhân lên khi chúng tôi bắt gặp những nụ cười đong đầy yêu thương của các cụ ông, cụ bà, các cô, các chú. Khoảnh khắc ấy, chúng tôi biết rằng hành trình lan tỏa yêu thương sẽ là hành trình dài mà Phú Mỹ Holdings lựa chọn và đồng hành. Việc thực hiện các hoạt động xã hội và đóng góp vì cộng đồng là một trong những trọng trách và mối quan tâm lớn mà Phú Mỹ Holdings đặt lên hàng đầu.


Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ địa phương, chương trình đã diễn ra trong không khí gần gũi, ấm áp, đọng lại nhiều cảm xúc. Đại diện xã Long Phước đã trao thư cảm ơn đến công ty Phú Mỹ Holdings, như một lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp ý nghĩa mà công ty đã thực hiện. 
Hành trình kết nối, chia sẻ yêu thương là hành trình lan tỏa bất tận để nhân lên những điều tốt đẹp. Và Phú Mỹ Holdings hi vọng với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Phước, mùa xuân này họ sẽ thêm phần ấm áp, an vui.