Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc

27/01/2021

Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng buổi lễ tổng kết cuối năm và đêm tiệc Year End Party 2020 nhiều cảm xúc.

 Có thể nói 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Dịch bệnh đã khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, điêu đứng, chật vật xoay sở để có thể tiếp tục trụ vững trên thương trường. Tuy vậy, đây là một năm thể hiện khả năng chống chịu của các doanh nghiệp Việt để tiếp tục phát triển, đi lên và Phú Mỹ Holdings cũng không nằm ngoài vòng xoay ấy. Hành trình 365 ngày đã qua không thiếu những khó khăn, thử thách nhưng với tinh thần đoàn kết một lòng, Phú Mỹ Holdings đã vững vàng vượt qua sóng dữ. 


Giữa sắc xuân ngập tràn, niềm vui hân hoan, cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings đã có khoảng thời gian cùng nhau nhìn lại những kết quả hoạt động trong suốt năm 2020. Những cố gắng, nỗ lực của đại gia đình Phú Mỹ Holdings, những con số biết nói của một hành trình phát triển, những kết quả khả quan trong bối cảnh khó khăn cùng những định hướng rõ ràng trong năm 2021 đã được Tổng giám đốc Đặng Phi Long gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Tổng giám đốc Đặng Phi Long ghi nhận những sự đóng góp to lớn của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings, đề ra những mục tiêu, định hướng cụ thể và chiến lược rõ ràng để tập thể cán bộ nhân viên cùng chinh phục một năm 2021 với nhiều thử thách. 

Bên cạnh đó Mr Long cũng thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn hạn chế, cần tích cực cải thiện, thay đổi để đạt được hiệu quả tốt hơn cho những năm tiếp theo. Cuối cùng Tổng giám đốc Đặng Phi Long hi vọng cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings sẽ tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy tâm, tài, trí, lực để góp phần vào công cuộc phát triển và đưa Phú Mỹ Holdings vươn cao hơn trong tương lai.

Trong chuyến hành trình chinh phục những thử thách của 2020 vừa qua, đã có những cá nhân và tập thể đạt được thành tích  ấn tượng. Ban Lãnh đạo Phú Mỹ Holdings đã trao những phần thưởng xứng đáng nhằm vinh danh và khích lệ những đóng góp của mọi người vào thành công chung của Phú Mỹ Holdings. Dưới đây là một số hình ảnh tôn vinh những cá nhân và phòng ban xuất sắc của Phú Mỹ Holdings:

Quản lý có đóng góp xuất sắc 2020

Top 4 Chuyên viên kinh doanh xuất sắc 2020

 

Trưởng phòng xuất sắc và Bộ phận xuất sắc năm 2020 đã gọi tên Phòng Kế Toán

 

Chi nhánh đạt doanh số cao đã thuộc về CN. Phú Mỹ Real và  CN. Phú Mỹ Land

 

Top 3 Nhân viên cống hiến 2020

Những tấm bằng khen trao tay, những bó hoa tươi thắm cùng những kỉ niệm chương đã ghi nhận sự đóng góp không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân, tập thể có thành tích ấn tượng. Đây là động lực to lớn để đội ngũ cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings cùng cố gắng nỗ lực hơn trong năm 2021.

Trong không khí ấm áp của những ngày mùa xuân đang đến rất gần, Phú Mỹ Holdings đã gửi đến các cán bộ nhân viên những phần quà Tết đầy ý nghĩa. Hơn cả một món quà Tết, đây còn là sự quan tâm, chăm chút mà Ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings dành cho tập thể cán bộ nhân viên công ty. Với Phú Mỹ Holdings, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, đoàn kết là điều mà chúng tôi luôn tự hào.

Khép lại buổi lễ tổng kết với nhiều dư vị, 18h00 cùng ngày, Phú Mỹ Holdings đã trải qua đêm tiệc Year End Party với nhiều cảm xúc thăng hoa. Không khí se lạnh của những ngày cuối năm cũng không thể ngăn cản được sức nóng của đêm tiệc.


Đêm tiệc Year End Party 2020 là dịp để tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty cùng các đối tác, khách hàng gạt qua những bộn bề, lo toan, những việc còn đang dang dở để quây quần ngồi lại bên nhau sau 1 năm vất vả, tận hưởng niềm vui sum vầy trong những ngày cuối năm. Đây cũng là dịp để cùng nhìn lại chặn đường hơn một năm hình thành và phát triển của Phú Mỹ Holdings.

Mở đầu đêm tiệc là đoạn video đầy cảm xúc về hành trình 2020 của Phú Mỹ Holdings. Sau tất cả những khó khăn, Phú Mỹ Holdings đã gặt hái được những thành tích ấn tượng, mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác, khách hàng. Và minh chứng rõ nhất là đêm tiệc ấm cúng với sự tham gia của đông đảo qúy đối tác, qúy khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên công ty. 

Xem video Phú Mỹ Holdings - Nhìn lại chặng đường 2020 đầy ấn tượng tại đây

 

 Tổng giám đốc Đặng Phi Long gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác, quý khách hàng và tập thể nhân viên công ty đã đồng hành cùng Phú Mỹ Holdings trong suốt chặng đường đã qua. Tổng giám đốc cũng không quên bày tỏ mong muốn hợp tác, đoàn kết cùng phát triển với các đối tác, khách hàng trong năm 2021 và lời chúc Năm Mới An khang – Thịnh vượng – Phát tài phát lộc.

Giây  phút Ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings cùng nâng sâm panh và cắt bánh để tổng kết một hành trình đầy thử thách đã qua và cùng hướng về một hành trình mới với nhiều mục tiêu, chiến lược mới có lẽ là khoảnh khắc mang nhiều dấu ấn nhất của đêm tiệc.

 Sau giây phút ấy, không khí đêm tiệc Year End Party nóng dần lên với những tiết mục văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” đặc sắc. Dưới muôn ngàn ánh sao lấp lánh của đêm tiệc ngoài trời, Phú Mỹ Holdings và toàn thể quan khách cùng khoan thai thưởng thức ẩm thực và hòa mình  trong những giai điệu xuân phấn khởi, tràn đầy niềm vui, niềm hy vọng cho một năm mới đại thắng lợi.


Đêm tiệc Year End Party đã khép lại với nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ. Đây thực sự là cơ hội sum vầy đầy cảm xúc của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Phú Mỹ Holdings trước thềm năm mới và cũng là cơ hội để Phú Mỹ Holdings tri ân các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian đã qua.


Một mùa xuân mới lại về, Phú Mỹ Holdings chào đón năm 2021 với tâm thế sẵn sàng, đồng lòng, quyết tâm để chinh phục những thách thức mới, thành công mới.