Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

15/05/2021

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


Cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, chính vì lẽ đó hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng chính phủ phát động, Phú Mỹ Holdings đã tổ chức chương trình gây quỹ xây nhà tình thương cho hộ gia đình ông Bùi Trọng Hòa, ngụ tại thôn Phước Tấn, Xã Tân Hóa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Chương trình được tổ chức tại các chi nhánh trực thuộc Phú Mỹ Holdings với sự tham gia của toàn thể CBNV công ty trên tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc.


Mỗi phong thư trao đi là sự đồng cảm, chia sẻ, thấu hiểu mà mỗi CBNV Phú Mỹ Holdings muốn gửi gắm. Thùng quyên góp có thể chứa đựng nhiều mệnh giá lớn bé khác nhau  nhưng tất cả đều là tấm lòng, là hi vọng có thể giúp đỡ phần nào cho gia đình Anh Bùi Trọng Hòa về một ngôi nhà ấm áp nghĩa tình.
Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau không phải là lời hô hào suông, đó là sự đồng cảm, tình thương yêu đùm bọc và mệnh lệnh trong trái tim mỗi chúng ta. Khi mọi người trong xã hội đồng cảm và sẻ chia với nhau, cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn gấp bội phần!


Với tinh thần “đồng hành - chia sẻ - trách nhiệm”, Phú Mỹ Holdings tin rằng trách nhiệm cộng đồng sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn, Phú Mỹ Holdings sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành để cùng chung tay góp sức mang lại những giá trị tích cực cho địa phương, xã hội.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại đây.