Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới

29/04/2021

Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. Buổi lễ trang trọng được diễn ra tại chi nhánh văn phòng Phú Mỹ Land Sài Gòn.


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Đặng Phi Long đã công bố, trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho 17 nhân sự trong cương vị mới. 

 Theo đó các vị trí Giám đốc phát triển đại lý, Giám đốc sàn, Giám đốc Marketing, Giám đốc đào tạo lần lượt được bổ nhiệm cho các cán bộ tài năng, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề: 

- Anh Hồ Bảo Quân giữ chức vụ Giám đốc phát triển đại lý

Anh Đặng Ngọc Hoàng giữ chức vụ Giám đốc Marketing

Chị Phạm Thị Thu Hiền giữ chức vụ Giám đốc sàn KD 02

Anh Đỗ Tấn Huy giữ chức vụ Giám đốc sàn KD 03 kiêm Giám đốc đào tạo 

 Các vị trí trưởng phòng kinh doanh cũng lần lượt có chủ nhân khi 12 quản lý mới chính thức được bổ nhiệm sẵn sàng cùng Phú Mỹ Holdings chinh phục những mục tiêu dài hạn:

- Chị Nguyễn Thị Thu Trang - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

- Chị Bùi Thị Lợi – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Home

- Chị Nguyễn Thị Thu Hằng – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Home

- Anh Nguyễn Minh Quang - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

- Anh Nguyễn Văn Giang – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

 

- Anh Nguyễn Trọng Nhân – TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Hà Nội

- Anh Lưu Như Đông - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

- Chị Nguyễn Thị Quỳnh Như - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

- Anh Nguyễn Văn Hùng - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

- Chị Châu Trần Hồng Nhung - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

- Anh Lại Quốc Dũng - TP. Kinh doanh Phú Mỹ Land Sài Gòn 

Các cán bộ quản lý mới bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi trong ngày nhận chức. Đây sẽ là động lực để các anh/chị tiếp tục phấn đấu, cùng Phú Mỹ Holdings vươn cao hơn nữa trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Phi Long – Tổng giám đốc công ty chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới, các anh/chị sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty. Tổng giám đốc mong muốn CBNV của công ty sẽ lấy đây là niềm động lực để cố gắng và phát triển hơn nữa.

 Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings  bày tỏ sự hào hứng, hoan nghênh và tin tưởng sự đồng hành của các tân quản lý với vai trò sẽ góp phần xây dựng và phát triển Phú Mỹ Holdings trong thời gian sắp tới. Hơn hết, tất cả CBNV đều đồng lòng cộng hưởng, sẵn sàng chung sức để tạo nên sức mạnh chung, tiếp tục xây dựng tập thể  Phú Mỹ Holdings đoàn kết, vững mạnh. 

Năm 2020 đầy khó khăn đã qua, 2021 là thời điểm doanh nghiệp bắt buộc tăng tốc phát triển. Vì vậy,  Phú Mỹ Holdings đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp hơn để có thể tạo ra giá trị thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Việc bổ nhiệm hàng loạt các vị trí cán bộ quản lý là là cơ sở vững chắc cũng như là bước đi chiến lược của Phú Mỹ Holdings từng bước hiện thực hoá mục tiêu ngắn hạn 2021 và chuỗi chiến lược dài hạn 2021-2025.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại đây.