Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn

27/04/2021

Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Nếu vị trí mang lại cho khách hàng cơ sở để đánh giá tiềm năng, lợi nhuận thì pháp lý là yếu tố then chốt quyết định giá trị của bất động sản. Bất kể là nhà đầu tư nhỏ lẻ hay các nhà đầu tư sành sỏi thì việc được chính thức công nhận quyền sở hữu tài sản của mình vẫn là vấn đề mà các nhà đầu tư lưu tâm nhất.

Pháp lý minh bạch là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị bất động sản

 Với tình hình hiện nay, khi các báo đài liên tiếp đưa tin về các vấn đề tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất thì Phú Mỹ Holdings là một trong số các chủ đầu tư luôn coi trọng và kiểm soát kĩ lưỡng về tính chất pháp lý của bất cứ sản phẩm nào được phân phối, cung cấp trước khi đến tay khách hàng. Đầu tư bất động sản là ván bài được mất mà ở đó khi khách hàng cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản của chính mình là thời điểm khách hàng hoàn toàn tự tin làm chủ ván bài. 

 Bằng uy tín của chủ đầu tư, Phú Mỹ Holdings cam kết 100% các sản phẩm đều có sổ hồng riêng từng nền và bàn giao sổ hồng đúng tiến độ. Và đúng như cam kết, khách hàng không chỉ được bàn giao sổ hồng theo thời gian quy định mà còn được nhận những phần quà tri ân ý nghĩa sau khi nhận sổ hồng. Đó là lí do nhiều khách hàng cũ quay lại và tiếp tục đồng hành cùng Phú Mỹ Holdings .

 

Khách hàng nhận sổ hồng và vàng trong ngày bàn giao

Khẳng định pháp lý vững chắc của các sản phẩm đã, đang và sẽ phân phối ra thị trường với sổ hồng riêng từng nền, đại diện Phú Mỹ Holdings cho biết: “ Phú Mỹ Holdings luôn làm việc dựa trên trách nhiệm và sự thật, bất kì sản phẩm nào được phát triển bởi Phú Mỹ Holdings đều được xây dựng với tiêu chí hàng đầu là pháp lý minh bạch, sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ cam kết, giá cả hợp lý, mang lại giá trị thực cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương”.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại đây.