Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

09/01/2021

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động mà đỉnh điểm là đại dịch Covid-19 bùng phát đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế. Trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản còn đang loay hoay tìm cách quay trở lại thị trường thì Phú Mỹ Holdings với nhiều nỗ lực, chiến lược khác biệt đã vững vàng vượt qua sóng dữ.


Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. Hoạt động chủ yếu tại thị trường Bà Rịa -Vũng Tàu, một thị trường bất động sản giàu tiềm năng với lợi thế nổi bật về hạ tầng, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Trước, trong và sau đại dịch, Phú Mỹ Holdings vẫn luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thử thách, kiên định với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm đầu tư, an cư trọn vẹn. 

Trong năm 2020, Phú Mỹ Holdings là một trong số ít doanh nghiệp đi ngược lại với quy luật của thị trường khi quyết định mở rộng chi nhánh tại TP HCM, TP Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu). Điều đó càng chứng tỏ sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết đồng lòng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên, hướng tới sự phát triển bền vững, không ngừng vươn xa hơn nữa trên con đường khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. 

Không dừng lại ở đó, Phú Mỹ Holdings luôn gắn liền lợi ích công ty song hành với trách nhiệm xã hội. Việc thực hiện các hoạt động xã hội và đóng góp vì cộng đồng là một trong những trọng trách và mối quan tâm lớn mà Phú Mỹ Holdings đặt lên hàng đầu.


Ghi dấu ấn thương hiệu bằng uy tín, chất lượng và sự khác biệt, trên hành trình vạn dặm từ những bước chân vững chãi, Phú Mỹ Holdings luôn vững vàng với phương châm “ Tốt hơn mỗi ngày” và “ Thật cách hơn mọi cách”. 
Bằng tầm nhìn chiến lược đúng đắn cùng nền tảng vững chắc, con tàu Phú Mỹ Holdings luôn sẵn sàng căng buồm để vươn ra biển lớn, tự tin đối đầu với những cơn sóng dữ và chinh phục những tầm cao mới. 
Hòa chung trong không khí đón xuân Tân Sửu 2021 rộn ràng, ấm cúng đang lan tỏa khắp nơi, Phú Mỹ Holdings kính chúc qúy đối tác, qúy khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty một năm mới An khang – Thịnh vượng – Phát tài phát lộc!