Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết

14/03/2021

Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.

Những dự án bất động sản có tính pháp lý rõ ràng bao giờ cũng dễ dàng thu hút được sự chú ý của giới đầu tư. Trong đó, điều dễ thấy nhất chính là thời gian bàn giao sổ có đúng với cam kết hay không.

Đối với khách hàng mua bất động sản để đầu tư hay ở, việc chậm giao sổ khiến người mua không thể ra hàng cũng như xây dựng nếu có nhu cầu. Nhiều dự án chậm giao sổ lên đến vài năm khiến không ít nhà đầu tư - đặc biệt là nhà đầu tư có vốn xoay vòng phải đau đầu.

Hiểu được điều đó, Phú Mỹ Holdings luôn đặt pháp lý làm đầu, tất cả sản phẩm được phân phối và cho ra thị trường đều đảm bảo pháp lý minh bạch, bàn giao sổ hồng đúng cam kết.


Khách hàng bày tỏ niềm vui trong ngày nhận sổ

Tính đến thời điểm này nhiều khách hàng đã nhận bàn giao sổ và sở hữu những sản phẩm bất động sản tiềm năng tại các khu dân cư của Phú Mỹ Holdings.


Sổ hồng trao tay - Tặng ngay lộc vàng

Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo tính minh bạch trong pháp lý, đảm bảo tiến độ cam kết cho các sản phẩm bất động sản, Phú Mỹ Holdings còn tri ân khách hàng bằng các chương trình hấp dẫn như tặng vàng trong ngày nhận sổ. Đây là hoạt động ý nghĩa như một lời cảm ơn đến quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn Phú Mỹ Holdings làm nơi “ chọn mặt gửi vàng”.

Xem các thông tin mới nhất tại đây