Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings

06/11/2020

Chiều 6/11,  BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã tổ chức lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings tại Uỷ ban phường Phước Trung.


Tới dự lễ ra mắt có sự tham gia của đại diện BLĐ Phường, BLĐ Phú Mỹ Holdings, Bí Thư đoàn Phường và các thành viên chi đoàn Phú Mỹ Holdings.

Tại buổi lễ, đại diện Đoàn phường Phước Trung đã công bố và trao quyết định thành lập Chi Đoàn, Chi Hội Công ty Phú Mỹ Holdings và chỉ định Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 2 đồng chí. Việc thành lập Chi đoàn đã tạo điều kiện để lực lượng trẻ trong công ty được tham gia vào tổ chức Đoàn. Qua đó, khuyến khích mỗi đoàn viên, thanh niên trong Công ty nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.


Có thể nói, việc thành lập tổ chức Đoàn – Hội trong các doanh nghiệp là việc làm cần thiết, thực hiện chủ trương của tỉnh, của thành phố và đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của thanh niên nhằm tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong các doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên, giúp các bạn Đoàn viên Thanh niên trong doanh nghiệp có thêm sân chơi bổ ích ngoài giờ làm việc, từ đó tạo tinh thần thoải mái, tăng năng suất, hiệu quả lao động.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings sẽ sớm đi vào hoạt động, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đoàn phường, Đoàn thành phố nói chung; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.