Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

15/04/2021

Trong không khí của những ngày ra quân rạo rực cùng chinh chiến những sản phẩm mới, Phú Mỹ Holdings vẫn không quên trách nhiệm gắn kết, sẻ chia yêu thương cùng xã hội.


Lễ bàn giao ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. Buổi lễ có sự tham gia của Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ cùng gia đình em Phạm Thanh Hào.

 Sau hơn ba tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà ấm áp nghĩa tình đã chính thức được bàn giao trong niềm vui của gia đình em Hào, của hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ và là niềm hạnh phúc của Phú Mỹ Holdings. 

Em Phạm Thanh Hào bày tỏ niềm vui trong ngày nhận ngôi nhà mới

Ngôi nhà khăn quàng đỏ được xây dựng tại Khu phố Trảng Lớn, phường Hắc Dịch, với diện tích 35m2. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là hơn 80 triệu đồng được Phú Mỹ Holdings cùng các mạnh thường quân và người thân gia đình em Hào chung tay đóng góp.

Ngôi nhà mới khang trang, vững chãi không chỉ hiện thực hóa ước mơ về một mái ấm hạnh phúc, mà còn tiếp thêm sự lạc quan để em Hào phấn đấu nhiều hơn trong học tập, cuộc sống. 


Trong ngôi nhà mới rộn rã tiếng nói cười, Phú Mỹ Holdings tin rằng những yêu thương sẻ chia với những người xung quanh, đặc biệt là các đối tượng còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, sẽ tạo ra sự lan tỏa và hòa quyện, hình thành một xã hội hạnh phúc hơn.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại đây.