Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

10/06/2021

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

Tham dự lễ trao tặng có Đại tá Nguyễn Hoàng Tấn – Phó Chính Ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Nguyễn Xuân Công – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ông Đặng Phi Long – Tổng Giám Đốc Phú Mỹ Holdings cùng các cơ quan đoàn thể trên địa bàn.

Sau thời gian khởi công, căn nhà cấp bốn khang trang với diện tích 80m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và các công trình phụ đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng là 170 triệu đồng, trong đó, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư xây dựng Phú Mỹ hỗ trợ 100 triệu đồng, số tiền còn lại được gia đình và người thân vận động.

Ông Đặng Phi Long – Tổng Giám Đốc Phú Mỹ Holdings  

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Phi Long - Tổng Giám Đốc Phú Mỹ Holdings chia sẻ: " Hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng phát động, với vai trò là một doanh nghiệp hoạt động tại địa phương, Phú Mỹ Holdings luôn hưởng ứng và tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng, cùng xây dựng địa phương phát triển vững mạnh. Với ngôi nhà mới vững chãi, Phú Mỹ Holdings hi vọng sẽ góp phần cũng cố hậu phương để đồng chí yên tâm công tác".

Đại diện gia đình gửi lời cảm ơn đến các đơn vị hỗ trợ

Cũng tại buổi lễ trao tặng, đại diện gia đình chị Thủy bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BCH Quân sự, chính quyền địa phương, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ gia đình để có được căn nhà khang trang, ấm áp nghĩa tình, từng bước ổn định cuộc sống và tập trung công tác.

 Ngôi nhà ấm tình quân dân không chỉ là mái ấm kiên cố mà còn là sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và sự góp sức của Phú Mỹ Holdings đối với cán bộ có hoàn cảnh khó khăn, động viên gia đình từng bước xây dựng nâng cao chất lượng cuộc sống trên tinh thần gắn kết nghĩa tình quân dân.

Trên những chặng đường phía trước, Phú Mỹ Holdings sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, cùng góp sức chung tay vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

 Xem thêm các thông tin về Phú Mỹ Holdings tại đây.