Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn

19/01/2021

Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 “ Cùng chung sức gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn đón Tết”.


Giải đấu được diễn ra từ 17/1/2021 đến 07/02/2021 với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên địa bàn. 
Phú Mỹ Holdings là một trong sáu đội bóng tham gia với tinh thần cống hiến vì cộng đồng, góp phần sẻ chia cùng những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.


Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều đường bóng hay, pha bóng hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện Mừng Xuân đầy ý nghĩa, nối tiếp và lan tỏa truyền thống tốt đẹp cùng văn hóa lâu đời lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Thông qua giải đấu nhằm đấy mạnh phong trào thể dục thể thao gắn với các hoạt động thiện nguyện, vì an sinh xã hội của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Qua đó kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.