Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Tiềm năng cảng Cái Mép – Thị Vải đưa Phú Mỹ tiến tới thành phố Cảng tương lai

03/08/2021

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải tại Phú Mỹ ( BRVT) hiện tại là cụm cảng duy nhất tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi Châu Âu và Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua các nước thứ ba. Tiềm năng cảng Cái Mép – Thị Vải đã thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của thành phố Cảng Phú Mỹ.

Tiềm năng cảng Cái Mép Thị Vải từ sự kết nối hạ tầng giao thông

Tiềm năng cảng Cái Mép - Thị Vải

Sở hữu vị trí cảng có thể nói là thuận lợi nhất khu vực Đông Nam Á cùng với độ sâu lý tưởng, cảng Cái Mép - Thị Vải ngày càng cho thấy những tiềm năng rõ rệt qua nhiều dự án giao thông kết nối trọng điểm tại khu vực.

Có thể bạn quan tâm: Chuẩn bị các thủ tục đầu trung tâm Logistics Cái Mép Hạ hơn 1.760 ha - Đất nền Phú Mỹ sốt giá

Cảng Cái Mép – Thị Vải kết nối hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm

Dự án Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải giúp gỡ rối rất nhiều “điểm nghẹt” về giao thông trong tỉnh. Đường liên cảng Cái Mép Thị Vải dài 21,3km  được chia làm 2 giai đoạn với tổng số vốn lên đến 6.381 tỷ. Giai đoạn 1: Tuyến đường liên cảng dài 19,65km được thực hiện, từ điểm cầu km19+650 (Mỹ Xuân, Phú Mỹ) đến điểm cầu km0+00 cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ (thị xã Phú Mỹ). Giai đoạn 2: Cầu Phước An được xây dựng, nối Cái Mép – Thị Vải với cao tốc. Cảng tổng hợp container Cái Mép hạ tại thị xã Phú Mỹ giáp với điểm đầu của dự án. Cảng Phước An, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai giáp với điểm cuối của dự án. Dự án đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải đã cho thấy tiềm năng của cảng Cái Mép – Thị Vải trong việc đồng bộ, kết nối hệ thống giao thông trong khu vực.

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải

Đường 991B có tổng chiều dài 9,727 km với tổng vốn đầu tư lên đến 4000 tỷ. Điểm đầu tuyến đường giao với Hội Bài – Tóc Tiên (QL51). Điểm cuối giao với cảng Cái Mép-Thị Vải. Việc đầu tư dự án đường 991B giúp tăng thu hút đầu tư và phát triển tiềm năng cảng Cái Mép – Thị Vải. Đây là dự án có quy mô lớn với tổng mức đầu tư cao. Dự án sau khi hoàn thành sẽ là trục giao thông quan trọng phục vụ thi công và vận chuyển hàng hóa cho cụm cảng biển cửa ngõ quốc tế Cái Mép – Thị Vải, các KCN nằm ở hai bên tuyến, KCN Long Sơn chạy ra QL51 và ra tới đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Đồng thời, tuyến đường 991B sẽ giúp phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, được kì vọng sẽ thúc đẩy nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Dự án đường Phước Hòa - Cái Mép có tổng chiều dài 4,44km, tổng vốn đầu tư 954 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh, hiện đã hoàn thiện phần cầu bắc qua sông Mỏ Nhát.

Tiềm năng cảng Cái mép – Thị Vải trong việc kết nối hạ tầng giao thông còn được thể hiện qua việc xây dựng dự án đường Long Sơn - Cái Mép với mức đầu tư 1.189 tỷ đồng bằng ngân sách tỉnh, tổng chiều dài 3,747 km (bao gồm cầu sông Rạng). Dự án kết nối khu vực Long Sơn với khu vực Cái Mép - Thị Vải, tạo thành trục giao thông vận tải quan trọng kết nối hạ tầng giữa các khu công nghiệp, dịch vụ cảng trọng điểm của tỉnh, rút ngắn được quãng đường từ 25 km xuống còn khoảng 8 km.

Đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm nâng cao tiềm năng cảng Cái Mép – Thị Vải

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu các đơn vị thực thi đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện các tuyến giao thông kết nối để phát huy tối đa tiềm năng cảng Cái Mép - Thị Vải, thúc đẩy phát triển logistics, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của vùng và cả nước. Việc thực hiện các dự án cũng là thực hiện cam kết của Nhà nước với nhà đầu tư về hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối ngoài hàng rào cảng, KCN.

Bài liên quan: Cái Mép – Thị Vải sẽ trở thành đầu mối cảng biển đẳng cấp thế giới vào năm 2045

Bất động sản Phú Mỹ hưởng lợi từ tiềm năng cảng Cái Mép – Thị Vải

Bất động sản Phú Mỹ hưởng lợi từ tiềm năng cảng Cái Mép - Thị Vải

Với tiềm năng cảng Cái Mép – Thị Vải và quy hoạch đồng bộ các khu công nghiệp, ngành logistics, thị xã Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu đang được xem là làn sóng mới cho các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, hiện tại cùng với quy hoạch khu đô thị mới, mở rộng và kết nối hạ tầng, nhất là các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Vành đai 4, Quốc lộ 51, Quốc lộ 56,… Điều này đã tạo nên đòn bẩy, thúc đẩy giá trị bất động sản và góp phần tạo nên “cơn sốt” đất Phú Mỹ trong khoảng thời gian gần đây.

Không khó hiểu khi nhiều nhà đầu tư chọn xuống tiền tại thị xã Phú Mỹ. Việc sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, với 35 bến cảng, là nơi tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dòng tiền càng đổ về cảng biển, thì hệ thống giao thông càng được nâng cấp, mở rộng. Nhờ đó, các dịch vụ cảng biển và logistics phát triển mạnh mẽ, thu hút vốn đầu tư hàng tỉ USD của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây làm việc, với hơn 80.000 lao động, 90% là người đến từ địa phương khác. Do đó, nhu cầu sử dụng đất cho mục đích kinh doanh ở thị xã Phú Mỹ đang ngày càng gia tăng, việc đầu tư đất nền tại đây đuợc xem là đón đầu xu thế và mang lợi nhuận cao bởi được bảo chứng bằng tiềm năng phát triển của đô thị cảng biển. Điều đó là minh chứng rõ nét cho tiềm năng của cảng Cái Mép – Thị Vải.

Đất nền tại các khu dân cư Phú Mỹ tọa lạc ngay trung tâm giao thương hành chính sẽ có nhiều lợi thế. Cùng với tiềm năng cảng Cái Mép – Thị Vải, khi đầu tư tại Phú Mỹ, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sinh lời trong tầm tay.

Xem thêm thông tin mới nhất về thị trường Phú Mỹ.