Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Thị xã Phú Mỹ ở đâu? Có nên đầu tư vào đất nền thị xã Phú Mỹ 2021?

01/08/2021

Với sức hút của thị trường BĐS Phú Mỹ trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu tìm hiểu thị trường này. Thị xã Phú Mỹ ở đâu là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư mới đang tìm kiếm. Cùng Phú Mỹ Holdings đọc hết bài viết này để có những thông tin cụ thể nhất về thị xã Phú Mỹ và nhận diện cơ hội đầu tư bất động sản tại đây.

Thị xã Phú Mỹ ở đâu? Kết nối với những tỉnh, thành phố nào?

Thị xã Phú Mỹ nằm tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thị xã Phú Mỹ ở đâu? Thị xã Phú Mỹ nằm dọc theo quốc lộ 51, cách thành phố Hồ Chí Minh 60km, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 30km, cách thành phố Bà Rịa 20km, cách Biên Hòa - Đồng Nai 50km. Thị xã Phú Mỹ nằm ở phía tây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có vị trí địa lý đắc địa:
Phía đông giáp huyện Châu Đức và thành phố Bà Rịa
Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Thị Vải
Phía nam giáp thành phố Vũng Tàu và vịnh Gành Rái
Phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai.
(Theo Wikipedia)

Thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu phường?

Cùng với câu hỏi thị xã Phú Mỹ ở đâu, các đơn vị hành chính tại Phú Mỹ cũng được nhiều người quan tâm. Hiện tại thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước và 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên với diện tích 333,84 km² cùng dân số 175.872 người.

Thị xã Phú Mỹ sẽ lên thành phố khi nào?

Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị mới – thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi bậc nhất. Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều 'lợi thế' hoàn hảo để trở thành 'thành phố Cảng' hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu khu công nghiệp?

Bài viết có thể bạn cần tìm: Top 8 khu công nghiệp lớn ở Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu


Khu công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ hiện có hệ thống khu công nghiệp lên đến 8.800 ha, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thông thoáng hàng đầu Đông Nam Bộ. Với tốc độ phát triển công nghiệp bứt phá, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Một số Khu công nghiệp lớn trên địa bàn thị xã Phú Mỹ có thể kể đến như:

 KCN Phú Mỹ 1

 KCN Phú Mỹ 2

 KCN Phú Mỹ 3

 KCN Mỹ Xuân A

 KCN Mỹ Xuân B1

 KCN Cái Mép

KCN cao 600ha

KCN Tóc Tiên

Sự phát triển đồng bộ của các Khu công nghiệp ở Phú Mỹ làm số lượng dân cư lao dộng và việc làm ngày càng tăng góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực. Việc dân nhập cư ngày càng đổ về Phú Mỹ làm việc dẫn đến tăng nhu cầu đất ở và kinh doanh. Đó là lý do khiến thị trường Bất động sản khu vực Phú Mỹ trở nên sôi động như thời điểm hiện tại.

Có nên đầu tư vào đất nền thị xã Phú Mỹ 2021?

Xem thêm các bài viết mới nhất về thị xã Phú Mỹ TẠI ĐÂY.

Xét về lợi thế địa lý, thị xã Phú Mỹ sở hữu vị trí đắc địa mà không có địa phương nào sánh kịp. Toạ lạc trong lõi kinh tế trọng điểm phía Nam khi tiếp giáp với 6 đô thị lớn bao gồm: Nhơn Trach, Long Thành của Đồng Nai; TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, Đô thị Châu Đức của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Cần Giờ của TP. Hồ Chí Minh. Phía Tây bao trọn bởi dòng sông Thị Vải.


Thị xã Phú Mỹ sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, nổi bật là cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng và nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Tại đây, các cảng có khả năng tiếp nhận các tàu siêu trường, siêu trọng lên đến 200.000 tấn, hàng hoá từ Việt Nam xuất khẩu đi châu Âu và bờ Tây nước Mỹ mà không phải quá cảnh qua nước thứ ba. Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp lớn đang là 75%, những khu công nghiệp lớn phải kể đến: KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ 1,2,3 mở rộng, KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3, KCN Cái Mép, KCN công nghệ cao Hắc Dịch, KCN Tóc Tiên, KCN Tóc Tiên 1….

Từ đầu năm 2021 đến nay đã có rất nhiều nhà đầu tư đổ xuống khu vực thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để đầu tư. Hiện tại, tỉnh cũng phối hợp với Sở giao thông và các cơ quan ban ngành gấp rút xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng bậc nhất Đông Nam Bộ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường Vành đai 4, sân bay quốc tế Long thành, đường quy hoạch S... Đến thời điểm hiện tại, thị xã Phú Mỹ đã có những sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội là trụ cột tiên phong của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khi hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một đô thị loại III của Uỷ ban thường vụ quốc hội về phân loại đô thị. Đây sẽ là tiền đề cho Phú Mỹ. Xây dựng lộ trình phát triển đô thị cho phù hợp với thực tế cũng như hướng đến xây dựng Phú Mỹ lên thành phố loại II vào năm 2025.

Trước thông tin thị xã Phú Mỹ sẽ lên thành phố vào năm 2025 càng gia tăng sức nóng cho bất động sản nơi đây.