Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Mới nhất: Cập nhật tiến độ Vành đai 4 đoạn qua Bà Rịa - Vũng Tàu

17/09/2021

Dự án vành đai 4 Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong danh mục dự án quan trọng quốc gia và ưu tiên đầu tư, hoàn thành trong giai đoạn 2021-2030 đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Có thể bạn quan tâm: Tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu mới nhất

Giao các địa phương làm cơ quan có thẩm quyền triển khai dự án đường Vành đai 4

Đoạn Phú Mỹ - Bàu Cạn do UBND tỉnh triển khai thực hiện 


Dự Án đường vành đai 4 TPHCM có tổng chiều dài 197,6 km, đi qua 5 tỉnh, thành : Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An.

Dự án Vành đai 4 đoạn Phú Mỹ - Bàu Cạn do UBND tỉnh triển khai thực hiện

Nguồn: 12850/UBND-VP ( Cổng thông tin điện tử Bà Rịa - Vũng Tàu)

Theo đó trong công văn ngày 16/9/2021, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là cơ quan có thẩm quyền triển khai thực hiện đoạn Phú Mỹ - Bàu Cạn dài 18,3 km. Phạm vi phân chia dự án thành phần đường Vành đai 4 thành phố Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được UBND tỉnh thống nhất với Bộ Giao thông vận tải trong công văn ngày 16/7/2021. 

Quy mô đầu tư tuyến Vành đai 4 đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cập nhật liên tục tin tức thị trường bất động sản tại đây.

Theo quy hoạch chi tiết tuyến vành đai 4 được Thủ tướng chính phủ phê duyệt là tuyến đường cao tốc đô thị, quy mô 6 – 8 làn xe và đường song hành. Phương án đề xuất đầu tư của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đoạn qua địa bàn tỉnh có quy mô 6 làn xe tuyến chính, 4 làn xe hỗn hợp cụ thể như sau:

Quy mô đầu tư dự án vành đai 4

Quy mô đầu tư tuyến vành đai 4 đoạn qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ( Nguồn: 12850/UBND-VP)

Tuy nhiên, theo Quy hoạch mạng lưới đường bộ Việt Nam thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050 xác định quy hoạch tuyến đường vành đai 4 có quy mô 8 làn xe ( mặt cắt ngang tuyến khoảng 74,5m), trong đó có đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Như vậy, phương án của UBND tỉnh về tuyến đường vành đai 4 Thành phố HCM đoạn qua tỉnh với quy mô 6 làn xe tuyến chính, 4 làn xe hỗn hợp chưa phù hợp với quy hoạch. Do vậy để đảm bảo thống nhất về quy mô mặt cắt và tiến độ đầu tư, tỉnh sẽ tiếp tục điều chỉnh phương án đầu tư theo Quy hoạch mạng lưới đường bộ Việt Nam 2021 – 2030.

Trước đó Bộ trưởng Bộ GTVT đề nghị các địa phương khẩn trương nghiên cứu sắp xếp nguồn vốn ngân sách nhà nước và các nguồn vốn hợp pháp khác để triển khai dự án; lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án vành đai 4 TP. HCM theo quy định. Với tiến độ trên có thể kì vọng dự án sẽ nhanh chóng được triển khai và hoàn thành đúng tiến độ.

Bài viết mới cập nhật: 5 yếu tố tác động đến giá đất Phú Mỹ 2021

Dự án Vành đai 4 có tầm quan trọng như thế nào đối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu?

Giải tỏa áp lực giao thông

Vành đai 4 có vai trò giải tỏa áp lực giao thông khu vực ( ảnh minh họa, nguồn: internet)

Sau khi hình thành, tuyến đường vành đai 4 TPHCM có vai trò khơi thông giao thông từ miền Tây Nam Bộ, giảm tải và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nội đô TP.HCM. Riêng với Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án  vành đai 4 có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông cùng với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Khi vành đai 4 đi vào hoạt động sẽ kết nối Bà Rịa  với các tỉnh thành trọng điểm của khu vực phía Nam. 
Dự án có tác động rất lớn tới việc di chuyển của người dân trong khu vực phía Nam. Vành đai 4 giúp thống nhất và đồng bộ hạ tầng, đồng thời tạo ra những kết nối hoàn hảo. Quãng đường lưu thông từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến các khu vực nội bộ Bình Dương,TP.HCM, cảng Cát Lái, sân bay Long Thành, Long An được rút ngắn.

Thúc đẩy giá trị bất động sản

Có thể thấy thị xã Phú Mỹ là một trong những khu vực được lợi nhiều nhất từ đường vành Đai 4. Tuyến Vành Đai 4 này có vai trò giúp giao thương hàng hoá của 5 tỉnh, tương lai khu vực Phú Mỹ sẽ trở thành nơi giao thương kinh tế sầm uất và lớn nhất khu vực Phía Nam và thậm chí là cả nước Việt Nam.

Dự án vành đai 4 là một dự án có quy mô Quốc gia khi đi vào hoạt động, các dịch vụ ăn theo sẽ phát triển rầm rộ tạo thành một dải đất sầm uất, náo nhiệt nối liền với TP HCM. Sự phát triển nhà cửa, kinh tế ở khu vực hai bên đường Vành đai 4 kéo theo tác động kinh tế ở vùng phụ cận. Nhờ vậy, không chỉ mặt tiền hưởng lợi mà các vùng nằm sâu phía trong cũng được nhờ. 

Kích thích giá trị bất động sản là diễn biến chắc chắn sẽ xảy ra. Điều này hoàn toàn có lợi cho thời cuộc vì nơi nào có giá trị bất động sản cao chứng tỏ tiềm năng của nó.

Cùng với tiến độ triển khai mới nhất của vành đai 4, thị trường bất động sản Phú Mỹ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khu vực này được hưởng lợi rất nhiều từ Sân Bay và Cảng Cái Mép, cộng hưởng với Vành đai 4 có thể khẳng định giá trị bất động sản Phú Mỹ sẽ gia tăng theo thời gian.