Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Hệ thống Cảng biển – Công nghiệp “ không phải dạng vừa” tại thị xã Phú Mỹ

10/09/2021

Với tiềm lực phát triển mạnh công nghiệp và cảng biển, không ngạc nhiên khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, thị xã Phú Mỹ đang dần khẳng định vị thế của mình trên con đường tiến tới đô thị loại II.

Hệ thống Khu công nghiệp và Cảng biển dày đặc tại thị xã Phú Mỹ

 Bài viết liên quan: Top 8 Khu công nghiệp lớn ở Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

Hơn 16,3 tỷ USD rót vào 261 dự án phát triển Công nghiệp

Nếu như vài năm trước, Phú Mỹ vẫn còn là vùng đất hoang sơ, cằn cỗi, đất rộng người thưa thì kể từ khi lên thị xã vào tháng 4/2018, Phú Mỹ đã dần “ thay da đổi thịt”. Điều đó thể hiện ở sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các khu công nghiệp đã thay đổi bộ mặt thị xã Phú Mỹ. 


Thị xã Phú Mỹ có hệ thống khu công nghiệp dày đặc ( Hình: Trí Dũng)

Trên địa bàn hiện có 9 khu công nghiệp tập trung quy mô hơn 5000 ha với 261 dự án hoạt động, tổng vốn đầu tư hơn 16,3 tỷ USD. Con số này tương đương gần 50% tổng vốn FDI tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Tổng vốn đầu tư đăng ký các dự án còn hiệu lực tại Bà Rịa - Vũng Tàu lũy kế đến ngày 20/12/2020 hơn 32,7 tỷ USD). Trong đó có 145 dự án đầu tư nước ngoài và 116 dự án đầu tư trong nước. Đáng chú ý, hầu hết là các dự án quy mô lớn, công nghệ hiện đại, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội không chỉ riêng thị xã Phú Mỹ mà còn với tỉnh BR-VT và cả nước. 

Các Khu công nghiệp lớn tại thị xã Phú Mỹ có thể kể đến như: KCN Phú Mỹ 1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Phú Mỹ 3, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân B1, KCN Cái Mép, KCN Sonadezi Châu Đức…Đặc biệt dự án khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao – đô thị – dịch vụ tại phường Hắc Dịch với quy mô lên tới 450 ha được  kỳ vọng sẽ là điểm nhấn thu hút khoảng 3 tỷ USD vốn đầu tư, giải quyết việc làm cho khoảng 10.000 lao động, nộp ngân sách khoảng 1.000 tỷ đồng/năm và giải quyết vấn đề nhà ở khoảng 150.000 người dân và người lao động tại Phú Mỹ.

Hệ thống khu công nghiệp lớn mạnh và đồng bộ được cho là động lực phát triển kinh tế - xã hội tại thị xã Phú Mỹ. Các khu công nghiệp trên địa bàn đã giải quyết việc làm cho lượng lớn lao động, lợi thế để phát triển kinh doanh thương mại – dịch vụ phục vụ hàng trăm nghìn chuyên gia, người lao động kể trên, dân cư hưởng lợi bền vững từ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. Từ khi có sự hình thành và phát triển hàng loạt các khu công nghiệp, thu nhập người lao động ở nhiều địa phương trong thị xã  ngày càng tăng, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa.

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải thị xã Phú Mỹ vươn tầm thế giới

 Có thể bạn quan tâm: Cụm cảng Cái Mép - Thị Vải duy trì đà tăng trưởng ấn tượng bất chấp Covid 19

 Cảng Cái Mép - Thị Vải

Cảng Cái Mép - Thị Vải tại thị xã Phú Mỹ

Cùng với hệ thống các khu công nghiệp, cụm cảng Cái Mép – Thị Vải cũng là một trong những đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị xã Phú Mỹ. Với độ dài hơn 20km, chiếm hơn 30% lượng hàng hóa xuất khẩu bằng container của cả nước, Cảng Cái Mép – Thị Vải Là 1 trong 19 cảng biển nước sâu có thể đón được những con tàu lớn nhất thế giới. Đây cũng là cảng biển duy nhất tại Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện để trở thành trung tâm trung chuyển quốc tế, tiếp nhận những con tàu siêu trọng tới 200.000 tấn đi trực tiếp đến thị trường Châu Âu, Châu Mỹ. 

Các cảng tại khu vực Cái Mép – Thị Vải thị xã Phú Mỹ đang chứng minh được lợi thế của mình cả về vị trí địa lý, năng suất làm hàng cao, chất lượng dịch vụ tốt, cảng được trang bị hiện đại và không ngừng nghiên cứu để phát triển thêm các dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng. Từ đó, các hãng tàu quốc tế ngày càng tin tưởng hơn khi đưa tàu mẹ vào khai thác tại đây.
Cụm cảng nước sâu này  được đánh giá có mức tăng trưởng hàng hóa cao hàng đầu khu vực và được kỳ vọng sẽ trở thành cửa ngõ giao thương phía Nam.

Với sự phát triển của cụm cảng, tương lai của Phú Mỹ dễ dàng dự đoán bởi nơi nào có cảng biển quốc tế sẽ được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông. Để khai thác tối đa tiềm năng của Cảng Cái Mép – Thị Vải, hàng chục công trình giao thông trọng điểm được triển khai tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong số đó phải kể đến tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường 991B, đường Long Sơn – Cái Mép…Một khi kết nối giao thông thuận lợi sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp, người lao động đổ về, thúc đẩy kinh tế thị xã Phú Mỹ phát triển.
Sự đồng bộ từ cảng biển đến khu công nghiệp là tiền đề trong quá trình đô thị hóa, đưa Phú Mỹ lên thành phố, mục tiêu trước năm 2025. 

Xem thêm các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ TẠI ĐÂY.

Bất động sản thị xã Phú Mỹ hưởng lợi từ sự phát triển Công nghiệp – Cảng Biển

Hiếm có địa phương nào vừa sở hữu hệ thống công nghiệp – cảng biển lớn mạnh như thị xã Phú Mỹ. Bức tranh toàn cảnh về Phú Mỹ đang thay đổi từng ngày, nhất là khi hạ tầng giao thông đang dần đồng bộ. Kinh tế - xã hội phát triển kéo theo đó là sự nóng sốt của bất động sản. Không hề khó hiểu khi vài năm trở lại đây, bất động sản Phú Mỹ được giới chuyên gia nhận định là khu vực có tiềm năng lớn. Trong đó, đất nền Phú Mỹ vẫn là kênh đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm.

đất nền thị xã phú mỹ

Đất nền thị xã Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư

Trái ngược với sự khan hiếm và đắt đỏ tại các đô thị trung tâm. Ở những đô thị vùng ven thành phố lớn như Phú Mỹ, nguồn cung đất nền vẫn đang còn khá dồi dào, giá bán lại khá thấp so với tiềm năng phát triển. Nhìn vào hệ thống các khu công nghiệp trên địa bàn cùng sự tăng trưởng từng ngày của cụm cảng Cái Mép – Thị Vải có thể thấy  trong tương lai Phú Mỹ sẽ thu hút một lực lượng lớn các chuyên gia đến sinh sống và làm việc. Do đó, giá trị BĐS chỉ có thể tăng và tăng mạnh. Đầu tư bất động sản để ở, kinh doanh, hoặc đơn giản là cho thuê văn phòng nhà ở, văn phòng đều là sự đầu tư tiềm năng.

Hiện nay, đất nền xung quanh các khu công nghiệp, đô thị, các tuyến đường kết nối dễ dàng đến cụm cảng, kết nối về trung tâm hành chính… tại thị xã Phú Mỹ đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lựa chọn sản phẩm với pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín để đảm bảo đầu tư an toàn, sinh lời tuyệt đối.