Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Chính thức: Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu

25/09/2021

Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) dài 53,7 km đã được thủ tướng Chính phủ phê duyệt đầu tư xây dựng theo phương thức đối tác công tư ( PPP).

Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo hình thức PPP.

Mới nhất: Cập nhật tiến độ Vành đai 4 đoạn qua Bà Rịa - Vũng Tàu

Mục tiêu dự án

cao-toc-bien-hoa-vung-tau

Quyết định phê duyệt xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo hình thức PPP.

 Quyết định ngày 23/9/2021 số 1602/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ đã chính thức phê duyệt xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo hình thức PPP.

Dự án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải, giảm tải và đảm bảo an toàn giao thông trên Quốc lộ 51; hoàn thành và đưa vào khai thác đồng bộ các tuyến đường bộ cao tốc có năng lực lớn, an toàn giao thông và tốc độ cao trên hành lang vận tải Thành phố Hồ Chí Minh - Vũng Tàu, phát huy tối đa tiềm năng của Cảng biển Cái Mép - Thị Vải, Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Dự án thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và vùng Đông Nam Bộ nói chung, tạo động lực liên kết vùng Đông Nam Bộ với Đồng Bằng Sông Cửu Long, khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Bên cạnh đó dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giúp tăng năng lực cạnh tranh của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông đường bộ theo quy hoạch, góp phần đảm bảo an ninh, quốc phòng.

Quy mô và thời gian dự kiến thực hiện 

Cập nhật các tin tức bất động sản mới nhất trong ngày

bản đồ cao tốc biên hòa vũng tàu

Bản đồ hạ tầng giao thông khu vực Đông Nam Bộ.( ảnh: internet)

Dự án có điểm đầu tại Km0+000 kết nối với tuyến tránh Quốc lộ 1 đoạn qua thành phố Biên Hòa, thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; điểm cuối tại Km53+700 giao với Quốc lộ 56 thuộc thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đoạn từ điểm đầu dự án (giao với tuyến tránh Quốc lộ 1 qua thành phố Biên Hòa) đến nút giao Long Thành (giao với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) có quy mô 4 làn xe; đoạn từ nút giao Long Thành đến nút giao Tân Hiệp (giao với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành) có quy mô 6 làn xe; đoạn từ nút giao Tân Hiệp đến điểm cuối Dự án (giao với Quốc lộ 56) có quy mô 4 làn xe.

Toàn bộ Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn cao tốc loại A, vận tốc thiết kế 100 km/h. Dự kiến thời gian thực hiện cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu từ 2021-2026 theo phương thức đối tác công tư (PPP) với tổng vốn đầu tư 19.616 tỉ đồng, trong đó phần vốn nhà đầu tư khoảng 12.987 tỉ đồng. Bộ GTVT dự kiến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) sẽ hoàn vốn trong vòng 17 năm.

Trước đó Bộ GTVT dự kiến sẽ tiến hành chuẩn bị Dự án: năm 2021 - 2022; lựa chọn Nhà đầu tư: năm 2022 - 2023; giải phóng mặt bằng, tái định cư: năm 2022 - 2024; thi công xây dựng công trình: 2024 - 2026.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu thúc đẩy giá trị bất động sản thị xã Phú Mỹ ( BR -VT)

Đầu mối của nhiều tuyến giao thông - Tạo động lực phát triển kinh tế

cao-toc-bien-hoa-vung-tau

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu ( ảnh: internet)

Có thể thấy dự án đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu là đầu mối của nhiều tuyến giao thông quan trọng của cả nước như đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Quốc lộ 51, sân bay quốc tế Long Thành. Khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian đưa hàng về Cụm Cái Mép – Thị Vải. Dự án  nâng cao khả năng kết nối, rút ngắn thời gian, chi phí vận tải, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, trong đó có tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng.

Tiền đề thúc đẩy giá trị bất động sản

Hạ tầng đi tới đâu thì nhà ở xuất hiện tới đó, vì vậy khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được đầu tư một cách hoàn thiện sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ. Thời gian gần đây, xu hướng dịch chuyển nhà ở ra khỏi trung tâm tại các tỉnh thành lớn, hình thành các khu đô thị vệ tinh đang rộ lên. Là đô thị vệ tinh sân bay Long Thành, sở hữu cụm cảng Cái Mép - Thị Vải cùng với cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, bất động sản Phú Mỹ có những nhịp tăng giá vững chắc. 

Ngoài ra, trước tác động của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hàng loạt các nhà đầu tư đã đón đầu với việc nắm giữ hàng loạt vị trí đắc địa trên các địa bàn lớn của thị xã Phú Mỹ - nơi có các khu công nghiệp phát triển vùng và hệ thống cảng biển lớn nhất Việt Nam.

Với việc Thủ tướng chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo hình thức PPP, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được kỳ vọng sẽ triển khai nhanh chóng và đúng tiến độ trong thời gian tới.