Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Cầu Phước An - Mắt xích quan trọng thúc đẩy kinh tế Phú Mỹ

25/08/2021

Sở hữu vị trí cảng có thể nói là thuận lợi nhất khu vực Đông Nam Á cùng với độ sâu lý tưởng, việc phát huy hết lợi thế của cảng Cái mép - Thị Vải ( thị xã Phú Mỹ) là việc làm quan trọng và cấp thiết. Trong đó dự án cầu Phước An đóng vai trò quan trọng trong hoạt động thông thương tại cảng nước sâu Cái mép - Thị Vải, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, thị xã Phú Mỹ nói riêng.

Bài viết mới nhất: Những tuyến đường huyết mạch thay đổi diện mạo thị xã Phú Mỹ

Tổng quan về cầu Phước An

Vị trí cầu Phước An

vị trí cầu phước an

Vị trí cầu Phước An

Cầu Phước An là cây cầu bắc qua sông Thị Vải, kết nối thị xã Phú Mỹ(BRVT) với huyện Nhơn  Trạch ( Đồng Nai). Dự án có chiều  dài toàn tuyến hơn 4,3 km, trong đó phần cầu vượt sông Thị Vải dài 3.514m, còn lại là đường dẫn. Phần tuyến được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị có vận tốc 70km/h.  

Theo thiết kế, phần cầu dẫn có chiều rộng 23,5m; cầu chính rộng 25m gồm 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tổng mức đầu tư dự án cầu Phước An hơn 4.878 tỉ đồng, đầu tư từ nguồn vốn ngân sách trung ương và địa phương trong giai đoạn 2021-2026. Dự án do Ban quản lý dự án giao thông khu vực Cảng Cái Mép Thị Vải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu làm chủ đầu tư .

Thiết kế cầu Phước An

Thiết kế cầu phước an

Thiết kế cầu Phước An: Ngọn lửa, cánh buồm

Thời gian vừa qua, việc tuyển chọn phương án thiết kế cầu phước An đã nhận được sự đóng góp ý kiến cũng như tham gia tuyển chọn từ các cơ quan sở, ngành hai tỉnh Đồng nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo kết quả tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình cầu Phước An tại quyết định số 1194/QĐ-UBND ngày 5/5/2021. Theo đó thống nhất lựa chọn thiết kế số 02 ( Ngọn lửa, cánh buồm) do công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Cầu Lớn – Hầm thực hiện. Ban QLDA Giao thông Khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải đã làm việc với Công ty thiết kế và hoàn chỉnh phương án thiết kế theo ý kiến của Hội đồng.

Bài viết liên quan: Thống nhất phương án thiết kế công trình cầu Phước An gần 5000 tỉ

Thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi dự án cầu Phước An

Vừa qua Ban quản lý dự án giao thông khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải  vừa có tờ trình gửi Bộ Giao thông vận tải về thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi dự án cầu Phước An, nối thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai). Theo đó, công trình sẽ khởi công khi được bố trí vốn và hoàn thành công trình sau 5 năm thi công. Trước đó vào ngày 20/3/2021, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sau chuyến thị sát cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra yêu cầu gấp rút triển khai hoàn thành cầu Phước An nhằm tối đa hoá được ưu thế của cụm cảng. 

Cầu Phước An và tầm quan trọng với sự phát triển kinh tế Phú Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Bất động sản thị xã Phú Mỹ

Có thể thấy dự án cầu Phước An không chỉ mang tính chất quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, mà còn là tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội thị xã Phú Mỹ.

Cầu Phước An – Đẩy mạnh kết nối giao thông khu vực và liên vùng

cầu phước an kết nối giao thông liên vùng

Cầu Phước An giúp kết nối giao thông liên vùng và khu vực

Hơn 10 năm qua, cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải đã đi vào hoạt động nhưng mới chỉ đạt khoảng 50% công suất thiết kế. Một trong những nguyên nhân là cảng này thiếu kết nối giao thông với các tỉnh thành miền Đông và miền Tây. Đó là lí do khi khi cầu Phước An hoàn thành  sẽ kết nối khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải với cao tốc Bến Lức - Long Thành, TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, giúp việc vận chuyển hàng hóa từ ĐBSCL và khu vực lân cận đến cụm cảng Cái Mép - Thị Vải được nhanh chóng. Đây là thời điểm cảng Cái Mép – Thị Vải có thể phát huy hết thế mạnh của mình. Việc sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thị Vải kết nối cùng cầu Phước An sẽ giúp thị xã Phú Mỹ có những bước chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động thông thương liên vùng, thúc đẩy kinh tế từng bước đi lên. Điều này cũng góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai và TP.HCM nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung. 

Ngoài ra, từ cây cầu này sẽ hình thành một tuyến vận tải xuất phát từ Nhóm cảng biển số 5 (gồm cảng biển TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương) đi thẳng châu Âu và hai bờ Đông, Tây nước Mỹ. Đồng thời góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng về giao thông, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa được liền mạch, thông suốt, thời gian vận chuyển hàng hóa, hành khách được rút ngắn, góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất , dịch vụ được nhanh hơn.

Cầu Phước An – Giảm tải giao thông cho quốc lộ 51

 

cầu phước an giảm tải áp lực giao thông lên ql51

Cầu Phước An giúp giảm tải áp lực giao thông cho quốc lộ 51

Dự án Cầu Phước An góp phần giải quyết tình trạng quá tải trên tuyến QL 51 và trong cả trung tâm thành phố Hồ Chí Minh do dự án sẽ thúc đẩy quá trình di dời các Cảng ra khỏi khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, tăng khả năng kết nối giữa hệ thống Cảng Cái Mép Thị Vải với Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Tây, khai thác hiệu quả công suất của hệ thống Cảng Cái Mép, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng nền kinh tế Phú Mỹ nói riêng và toàn tỉnh Bà rịa Vũng Tàu nói chung. 

Cầu Phước An khi đưa vào hoạt động sẽ là mắt xích quan trọng kết nối vận chuyển hàng hóa từ cụm cảng Cái Mép - Thị Vải về Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Sau khi hoàn thiện xây dựng cầu Phước An giao thông sẽ thông suốt nhanh chóng, thuận tiện, giảm tải cho QL51 hiện đang quá tải, rút ngắn hành trình và thời gian vận chuyển hàng hóa tạo sự đồng bộ về giao thông đến cụm cảng Cái Mép - Thị Vải và ngược lại. Bên cạnh đó các phương tiện hướng từ Thị xã Phú Mỹ có thể theo lộ trình qua cầu Phước An lưu thông theo tuyến đường 319 nối dài (đang triển khai xây dựng) kết nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây về TP.HCM. 

Có thể nói dự án cầu Phước An sau khi được hoàn thành sẽ tạo ra một hệ thống giao thông đồng bộ, giúp vận chuyển hàng hóa trong khu vực nhanh và thuận lợi hơn, thúc đây kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng phát triển vượt bậc.

Theo Thu Hằng