Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng sức bật nhờ cao tốc 19.000 tỷ sắp khởi công

12/11/2020

Việc Chính phủ quyết định cho đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu nhằm hoàn thiện thêm 1 điểm trên bản đồ quy hoạch hệ thống cao tốc tại phía Nam, đó cũng là cơ hội phát triển cho những địa phương có cao tốc đi qua.

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh khá nổi tiếng về du lịch và cảng biển.


Cơ hội phát triển

Tháng 10 vừa qua, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trình Chính phủ Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu. Đến ngày 23/10, Thủ tướng Chính phủ đã đề nghị các Bộ, Ngân hàng Nhà nước cho ý kiến về Báo cáo này. Theo đó, giai đoạn 1 của dự án này có tổng mức đầu tư khoảng 19 ngàn tỷ đồng với chiều dài 53,7km, trong đó, đoạn qua tỉnh Đồng Nai dài 34,2km, nối từ đường tránh Quốc lộ 1A qua thành phố Biên Hoà, đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dài 19,5km sẽ kết thúc tại đường vành đai thuộc thành phố Bà Rịa.
Dự án sẽ phân kỳ thành bốn đoạn, trong đó đoạn Biên Hòa – Long Thành có quy mô 4 làn xe; đoạn Long Thành – Tân Hiệp, Tân Hiệp – Phú Mỹ có quy mô 6 làn xe, đoạn Phú Mỹ – nút giao Quốc lộ 56 có 4 làn. Toàn tuyến có 7 nút giao liên thông, 13 cầu vượt dòng chảy, 4 cầu vượt đường ngang và 19 cây cầu đường ngang vượt cao tốc. Dự án sẽ được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).
Đánh giá việc Thủ tướng Chính phủ đồng ý đầu tư tuyến cao tốc này là giá trị căn bản cho việc phát triển kinh tế cho khu vực miền Đông Nam bộ mà đặc biệt là các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: Việc Chính phủ phê duyệt đầu tư tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, kết nối cả tuyến này với khu cảng cảng Cái Mép – Thị Vải sẽ tạo giá trị cộng hưởng thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.
Thời điểm đầu tháng 11, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xác định 10 dự án trọng điểm sẽ quyết tâm thực hiện trong giai đoạn 2021-2025, bao gồm: Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cầu Phước An; Trung tâm logistics Cái Mép Hạ; đường 991B (thị xã Phú Mỹ); Trung tâm Kiểm tra chuyên ngành khu vực Cái Mép – Thị Vải; dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại huyện Châu Đức; chỉnh trang trục đường khu vực Bãi Sau – thành phố Vũng Tàu; vườn thú hoang dã Safari – huyện Xuyên Mộc; Công viên 30/4và Khu đô thị Tây Nam thành phố Bà Rịa.
Như vậy, ngoài việc cho phép đầu tư xây dựng cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu thì Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý tiếp tục đầu tư xây dựng cầu Phước An nhằm thông toàn tuyến đường Liên Cảng. Sau khi hoàn thành cầu này, toàn bộ hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải sẽ được kết nối qua cầu Phước An cũng như qua hệ thống cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, khi đó, sẽ phá thế độc đạo của tuyến Quốc lộ 51 đã quá tải như hiện nay.
Theo đánh giá của ông Trần Thượng Chí – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu những dự án này sẽ là mắt xích quan trọng để kết nối các khu vực năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải.


Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu khi hoàn thành sẽ phát triển mạnh kinh tế của 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai


Bất động sản có “ăn theo”?
Với hạ tầng “khủng” như vậy nó sẽ tác động như nào đến thị trường bất động sản khu vực này, theo ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House), dự án đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu là đầu mối của nhiều tuyến giao thông quan trọng của cả nước như đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Quốc lộ 51, sân bay quốc tế Long Thành. Khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian đưa hàng về Cụm Cái Mép – Thị Vải, thúc đẩy kinh tế 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh.
Không những thế, Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh du lịch, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị bất động sản du lịch tại khu vực này, thu hút khách du lịch và giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng như các khu nhà ở, khu dân cư ở các khu vực lân cận phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
“Hạ tầng đi tới đâu thì nhà ở xuất hiện tới đó, do vậy, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Thời gian gần đây, xu hướng dịch chuyển nhà ở ra khỏi trung tâm tại các tỉnh thành lớn, hình thành các khu đô thị vệ tinh đang rộ lên trong thời gian qua và do vậy nhu cầu kết nối giao thông thuận tiện giữa các khu vực trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
Biên Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu là hai trong số những tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi có nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các cụm nhà máy nơi đây (trong đó, năm 2019, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương đứng thứ 3 cả nước về thu nộp ngân sách Trung ương).
Việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp người dân dễ dàng di chuyển, kết nối giao thương, làm cơ sở cho sự phát triển kinh tế xã hội của cả vùng. Một khi việc di chuyển dễ dàng hơn, kinh tế phát triển hơn, khu vực đó sẽ thu hút được sự quan tâm của người dân, nhiều khu nhà ở thuộc mọi phân khúc sẽ được đầu tư để đón đầu xu hướng”, ông Hoàng phân tích thêm.Hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam sẽ phát triển mạnh khi được kết nối hạ tầng.


Đồng quan điểm với phân tích trên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh cũng cho biết, dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối đồng bộ giao thông khu vực và liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
“Dự án sẽ kết nối các trung tâm kinh tế, đô thị lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp lớn và các khu du lịch – dịch vụ lân cận. Nhờ đó, thành phố biển Vũng Tàu cũng như toàn tỉnh sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng khách khổng lồ từ vùng Đông và Tây Nam bộ khi tuyến cao tốc này cùng với cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào khai thác.Điều này sẽ tạo lực đẩy đểthị trường bất động sản khu vực này có sự phát triển sôi động và bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới”, ông Nam Hiền nói.
Thật vậy, việc Thủ tướng Chính phủ cho đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ở thời điểm hiện nay rất kịp thời, khi mà kinh tế khu vực này đang rất “khát” hạ tầng để phát triển mạnh hơn nữa.
Ngoài ra, hàng loạt các nhà đầu tư lớn đã đón đầu với việc nắm giữ hàng loạt vị trí đắc địa trên các địa bàn lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm khai thác nó thành những điểm du lịch hấp dẫn nhất và đưa các đô thị của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh hơn, như các khu vực thị xã Phú Mỹ – nơi có các Khu công nghiệp lớn nhất vùng và hệ thống cảng biển lớn nhất Việt Nam; huyện Xuyên Mộc nơi được quy hoạch là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với các dự án lớn mang tầm quốc tế đi kèm hệ thống rừng nguyên sinh; Thành phố Vũng Tàu nơi khá nổi tiếng về du lịch trên khắp cả nước và còn có Tổ hợp Lọc hoá dầu Long Sơn nơi sẽ có khoảng 20 ngàn lao động làm việc, khu đô thị ngập mặn Gò Găng và khu đô thị Bến Đình mà Tập đoàn Vin Group đang lập quy hoạch chi tiết…
Theo đánh giá của Tổng Giám đốc Thủ Đức House, trong những năm gần đây, xu hướng du lịch cũng như đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có chiều hướng chuyển biến tích cực, đặc biệt là khu vực phía Nam. Điển hình là đã có rất nhiều Tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển, nhà phố biển hay ở khu vực lân cận thì phát triển các khu nhà vườn, khu dân cư, trung tâm thương mại…
Hơn nữa, thu nhập người dân ngày càng được cải thiện đáng kể, việc sở hữu ôtô cũng trở nên dễ dàng hơn, điều này cũng làm thay đổi nhu cầu nghỉ dưỡng của phần lớn tầng lớp trung lưu tại các đô thị lớn ở khu vực phía Nam. Người dân có xu hướng tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư cùng gia đình ở những khu vực chỉ cần thời gian di chuyển ngắn. Chính vì vậy, việc phát triển cơ sở hạ tầng, nhất là những dự án đường cao tốc cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại những nơi mà nó kết nối phát triển.