Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

3.365 tỷ đồng đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Vạn Thương ( Long Hương) - Phú Mỹ trên đà phát triển vượt bậc.

26/05/2021

Khu công nghiệp Vạn Thương ( Long Hương) đã được thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung Đô thị mới Phú Mỹ  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030, tạo thành một cụm các khu công nghiệp liên hoàn, hỗ trợ cho việc phát triển bền vững, hài hòa, giữa khu đô thị và các cụm công nghiệp.

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Vạn Thương và sự thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Phú Mỹ

Ngày 24.5 vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc thẩm định Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Vạn thương và giải trình ý kiến các bộ.


Khu công nghiệp Vạn Thương  tọa lạc tại xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu công nghiệp được được quy hoạch tiếp nhận đa ngành nghề như công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến ít độc hại, công nghiệp sản xuất, công nghiệp kỹ thuật cao… Mục tiêu hoạt động hướng tới kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển đô thị, khu công nghiệp, đầu tư xây dựng kinh doanh và cho thuê kho bãi, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, công trình thương mại. Bên cạnh đó khu công nghiệp Vạn Thương còn là nơi kinh doanh kho bãi, lưu giữ hàng hóa; khai thác, xử lý và cung cấp nước ; thoát nước, cử lý nước thải; thu gom rác thải không độc hại và độc hai để xử lý và tiêu hủy. Kết cấu hạ tầng khu công nghiệp có tổng diện tích tự nhiên lên đến 400ha với tổng vốn đầu tư lên đến 3.365 tỷ đồng do công ty TNHH Phát triển hạ tầng Vạn Thương làm chủ đầu tư.

Tiến độ thực hiện dự án là 05 năm từ tháng 10/2021 đến 10/2026 được chia thành hai giai đoạn đầu tư. Việc đầu tư hạ tầng và hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp Vạn Thương được thực hiện theo hình thức cuốn chiếu. 

Khu công nghiệp Vạn Thương nằm gần quốc lộ 51, trong khu vực quy hoạch chung đô thị mới Phú Mỹ, nơi có hệ thống cảng biển, cảng nước sâu, cảng hàng không cực kỳ thuận lợi cho lưu thông, hoạt động khu công nghiệp.  Khu công nghiệp Vạn Thương sở hữu vị trí đắt giá khi gần với cụm khu công nghiệp – Cảng Cái Mép, khu công nghiệp Mỹ Xuân và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển công nghiệp. Với vị trí đó, khu công nghiệp Vạn Thương có đầy đủ lợi thế về khả năng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khi hoàn thành đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Vạn Thương với hạ tầng đồng bộ, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật, phục vụ lâu dài và ổn định cho việc lưu thông hàng hóa ra vào khu công nghiệp một cách thuận lợi.

Với chủ trương đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, việc phát triển các khu công nghiệp tập trung sẽ đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, gia tăng sản phẩm cung cấp cho nhu cầu trong nước cũng như cho xuất khẩu, nâng cao giá trị sản phẩm của nông nghiệp nói riêng và sản phẩm của các ngành khác nói chung. Bên cạnh đó Khu công nghiệp Vạn Thương còn giải quyết việc làm cho hơn 20.000 lao động tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các khu vực lân cận.

Một khi khu công nghiệp đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng thu ngân sách địa phương thông qua các khoản thuế của Chủ đầu tư hạ tầng và các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, kéo theo các khoản thu về dịch vụ, thương mại trong khu vực. Đặc biệt đối với dự án đầu tư hạ tầng khu công nghiệp khi đi vào hoạt động sẽ đóng góp ngân sách bình quân hàng năm từ khoảng 49 tỷ đồng đến 100 tỷ đồng, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa tại Tân Hải, Phú Mỹ.

Nhiều cơ hội cho bất động sản Phú Mỹ từ khu công nghiệp Vạn Thương


Bất động sản luôn gắn liền và đi song hành với các hoạt động kinh tế xã hội. Ở những thị trường đang có những lợi thế nổi bật về cảng biển hay công nghiệp ngay lập tức tạo ra làn sóng đầu tư Bất động sản. Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Vạn Thương sẽ thúc đẩy kinh tế Phú Mỹ phát triển, trong đó có phân khúc bất động sản. Hiên nay, khi Tp.HCM sụt giảm nguồn cung thì các thị trường phụ cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu …là những thị trường xuất hiện nhiều dự án mới, bổ trợ, thay thế nguồn cung Tp.HCM, thu hút sự quan tâm của NĐT. Đặc biệt, ở các thị trường có lợi thế về công nghiệp, kết nối thuận lợi với sân bay, cảng biển như Phú Mỹ  BĐS sẽ được hưởng lợi rõ nét.

Chính những lợi thế về BĐS công nghiệp, hạ tầng giao thông đã và đang kéo theo sự nhộn nhịp của BĐS nhà ở liền kề các khu công nghiệp. Hiện nay, thị trường BĐS Phú Mỹ đã rục rịch trở lại. So với các khu vực vệ tinh của Tp.HCM thì BĐS Phú Mỹ được các nhà đầu tư quan tâm bởi giá còn mềm, tiềm năng tăng giá còn lớn. 

Theo ghi nhận, nếu các khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai giá trung bình các BĐS hầu hết đều ở ngưỡng 15 – 30 triệu đồng/m2 thì tại Phú Mỹ giá BĐS vẫn còn ở mức giá 7-9 triệu đồng/m2, là yếu tố thu hú dòng tiền của NĐT, kể cả NĐT mới tham gia thị trường với dòng vốn khiêm tốn.

Sau thời điểm dịch Covid-19 dòng tiền của NĐT có xu hướng an toàn hơn, họ quan tâm nhiều đến các dòng sản phẩm đã có sổ, pháp lý rõ ràng, các dự án khoảng cách hợp lý đến các tiện ích như sân bay, cảng biển…nhằm đón sóng nhu cầu ở thực về, hình thành nên các cụm khu dân cư trong tương lai. 

Xem thêm các thông tin mới nhất tại đây.