Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

[ Hỏa Tốc ] Khẩn trương hoàn thành thủ tục đầu tư xây dựng vành đai 4 đoạn Bà Rịa –Vũng Tàu trong tháng 6/2021

16/06/2021

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ vừa ký văn bản giao Sở GTVT chủ trì đầu mối triển khai đầu tư xây dựng tuyến vành đai 4 thành phố Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hoàn thành vành đai 4 đoạn BR – VT trong giai đoạn 2021 - 2025

Công văn V/v triển khai đầu tư xây dựng tuyến vành đai 4 đoạn qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 Theo đó Bà Rịa – Vũng Tàu đề nghị Sở Giao thông vận tải khẩn trương nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách hỗ trợ cho tỉnh để khiển khai đầu tư các dự án để kiến nghị với Chính phủ, Quốc hội. Tham mưu, thực hiện các thủ tục theo quy định Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư và ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại thông báo số 122/TB-VPCP để báo cáo Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh làm cơ quan có thẩm quyền tiến hành triển khai tuyến vành đai 4. Sở Giao thông vận tải cần phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý dự án Mỹ Thuận, TEDI rà soát, khẩn trương có văn bản thống nhất điểm đầu, điểm cuối và phạm vi các dự án thành phần vành đai 4 làm cơ sở để giao cho địa phương làm cơ quan có thẩm quyền. Sở GTVT cần khẩn trương làm việc với các doanh nghiệp để thống nhất phương án hướng tuyến, quy mô đầu tư giai đoạn 1 trên toàn tuyến theo hướng ưu tiên thực hiện theo quy mô quy hoạch đã được phê duyệt và bảo đảm tối thiểu bốn làn xe. Nghiên cứu phương án kết nối giao thông giữa tuyến đường vành đai 4 với các tuyến đường hiện hữu và các khu vực quy hoạch mới trên địa bàn tỉnh để bảo đảm kết nối với mạng đường địa phương thuận lợi, đồng bộ, tăng năng lực khai thác.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng yêu cầu Sở GTVT phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thị xã Phú Mỹ, UBND huyện Châu Đức rà soát việc quy hoạch sử dụng đất đai hai bên tuyến đường vành đai 4 để tham mưu UBND cơ chế, phương án thu hồi đất, khai thác sử dụng quỹ đất. Bên cạnh đó cần nghiên cứu mô hình, kinh nghiệm triển khai thực hiện đầu tư các dự án đường cao tốc theo phương án đối tác công tư đã được giao cho các địa phương là cơ quan có thẩm quyền làm cơ sở tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện theo quy định.

Về tiến độ thực hiện, tỉnh đưa ra mục tiêu phấn đấu mốc thời gian thực hiện dự án vành đai 4 hoàn thành trong giai đoạn 2021-2025. Quản lý chặt chẽ tiến độ, phối hợp với các địa phương, Bộ ngành liên quan tăng cường kết nối trao đổi thông tin; hàng tuần tổ chức làm việc trực tuyến để rà soát kết quả công tác, tổng hợp có báo cáo định kỳ tham mưu UBND tỉnh để kịp thời báo cáo lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Thủ tướng Chính phủ theo quy định.

Vành đai 4 thúc đẩy giá trị bất động sản Phú Mỹ

Theo các chuyên gia nhận định, tuyến đường vành đai 4 sẽ giúp hạ tầng và việc thông thương khu Tây và khu Đông Nam Bộ phát triển và ngày càng trở nên thuận tiện. Trong đó, sự phát triển của hạ tầng sẽ làm gia tăng giá trị của bất động sản. Thực tế cho thấy, ở nơi có hạ tầng giao thông công cộng thuận tiện sẽ thúc đẩy kinh tế – xã hội ở địa phương phát triển và giá trị bất động sản tăng cao.

Tại thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu, đường vành đai 4 dự kiến đi qua các xã Châu Pha, xã Tóc Tiên, xã Sông Xoài, rồi tiếp nối vào tuyến đường Hội Bài - Châu Pha với đến điểm cuối là cụm cảng Cái Mép - Thị Vải. 


Vành đai 4 tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông 

Tuyến đường Vành đai 4  đoạn qua Phú Mỹ được xây dựng có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông cùng với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Khi vành đai 4 đi vào hoạt động sẽ kết nối BR - VT với các tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam. Do đó tuyến đường này có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các địa phương vành đai 4 bắt qua. Sự phát triển nhà cửa, kinh tế ở khu vực hai bên đường Vành đai 4 kéo theo tác động kinh tế ở vùng phụ cận. Nhờ vậy, không chỉ mặt tiền hưởng lợi mà các vùng nằm sâu phía trong cũng được nhờ. Kích thích giá trị bất động sản là diễn biến chắc chắn sẽ xảy ra. Điều này hoàn toàn có lợi cho thời cuộc vì nơi nào có giá trị bất động sản cao chứng tỏ tiềm năng phát triển dồi dào, là cơ hội đầu tư sinh lợi cần nắm bắt.

Xem thêm các thông tin thị trường MỚI NHẤT tại đây.