Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Thống nhất phương án thiết kế công trình cầu Phước An gần 5000 tỉ - đòn bẩy kinh tế thành phố cảng Phú Mỹ

28/07/2021

Dự án cầu Phước An có tính chất đặc biệt quan trọng, kết nối giao thông liên vùng giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin nhanh Dự án cầu Phước An Bà Rịa –Vũng Tàu 


Dự án cầu Phước An có tổng chiều dài hơn 3,7 km (trong đó chiều cầu dài 3,4 km). Sau khi hoàn thành nối thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Cầu Phước An kết nối Khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải với cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, giúp giao thông thuận tiện cùng với việc vận chuyển hàng hóa từ khu vực đồng bằng Sông Cửu Long cũng như các khu vực lân cận đến cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và ngược lại.

Tổng mức đầu tư là 4.879 tỷ đồng, được đề xuất thực hiện bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước cùng với ngân sách địa phương. Cầu có thể cho phép tải trọng tàu 3.000 tấn lưu thông qua đường thủy dưới cầu. 

Dự án cầu Phước An được chia thành 2 giai đoạn để thực hiện. Trong đó giai đoạn 1 sẽ thực hiện tuyến đường liên cảng có tổng chiều dài khoảng 19.65km. Giai đoạn 2 sẽ đầu tư xây dựng cầu Phước An vượt sông Thị Vải nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với chiều dài 3,26 km. Dự án được đầu tư quy mô và hoàn chỉnh nhiều hạng mục về phần cầu, đường cầu và các hệ thống phục vụ cho công trình.

Đã phê duyệt thiết kế công trình cầu Phước An


Dự án cầu Phước An Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong chủ trương đầu tư hàng loạt các dự án xây dựng trong tỉnh, giúp kết nối thị xã Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu với cao tốc Bến Lức - Long Thành, TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, giúp việc vận chuyển hàng hóa từ đồng bằng Sông Cửu Long và các khu vực lân cận đến cụm cảng Cái Mép - Thị Vải và ngược lại được nhanh chóng. Thời gian vừa qua, dự án cầu Phước An nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn của UBND tỉnh Đồng Nai trong việc triển khai thực hiện, đặc biệt công tác tuyển chọn phương án thiết kế công trình đã được UBND tỉnh Đồng Nai, cũng như các sở, ngành đóng góp ý kiến, Hội đồng tuyển chọn cũng nhận được sự tham gia từ Sở Xây dựng, sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai. Trong công văn gửi UBND tỉnh Đồng Nai ngày 21/7 vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo kết quả tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình cầu Phước An tại quyết định số 1194/QĐ-UBND ngày 5/5/2021. Theo đó thống nhất lựa chọn thiết kế số 02 ( Ngọn lửa, cánh buồm) do công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Cầu Lớn – Hầm thực hiện. Ban QLDA Giao thông Khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải đã làm việc với Công ty thiết kế và hoàn chỉnh phương án thiết kế theo ý kiến của Hội đồng.

Như vậy cầu Phước An đã gần như hoàn thành các công tác chuẩn bị để tiến tới khởi công xây dựng. Trước đó vào ngày 20/3/2021, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sau chuyến thị sát cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra yêu cầu gấp rút triển khai hoàn thành cầu Phước An nhằm tối đa hoá được ưu thế của cụm cảng. Theo đó, dự án sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian không xa.

Cầu Phước An – Đòn bẩy kinh tế của thành phố Cảng Phú Mỹ

Dự án cầu Phước An có tính chất đặc biệt quan trọng trong thời điểm mà toàn bộ tuyến Quốc lộ 51 quá tải như hiện nay và trong tương lai. Cầu giải tỏa áp lực một số tuyến đường trong khu vực, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, các tỉnh lân cận và đối với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khi cầu Phước An được hoàn thành và đi vào hoạt động, toàn bộ hàng hóa thông qua các cảng trong Nhóm cảng biển số 5 cũng như các khu công nghiệp tại khu vực Phú Mỹ sẽ được vận chuyển trên trục đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải tới cao tốc Bến Lức – Long Thành để về khu vực miền Tây, khu Nam của thành phố Hồ Chí Minh; cũng trên trục đường liên cảng tới cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây để đi thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam bộ, miền Trung và phía Bắc. Trong đó cảng Phước An thuộc nhóm cảng biển số 5, là cảng biển tổng hợp quốc gia và đầu mối trong khu vực, sẽ làm 2 nhiệm vụ vừa là cảng vừa là hậu cần cảng-ICD cảng cạn đang xin chuyển đổi sang thành KCN – dịch vụ hậu cần cảng Phước An; giúp tăng năng suất sản lượng lưu kho trước khi xuất nhập khẩu, phụ trợ cực kì mạnh mẽ cho cảng Cái Mép, giúp cảng Cái Mép tăng năng suất để tiếp tục phát triển mở rộng.

Có thể nói dự án cầu Phước An sẽ tạo ra một hệ thống giao thông đồng bộ, giúp vận chuyển hàng hóa trong khu vực nhanh và thuận lợi hơn, thúc đây kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng phát triển vượt bậc.

Xem các thông tin thị trường mới nhất tại đây.