Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Thị trường đất nền Phú Mỹ hiện nay ra sao?

11/08/2021

Sở hữu vị trí thuận lợi cùng các yếu tố chính sách phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông… thị trường đất nền Phú Mỹ có đủ điều kiện để phát triển toàn diện. Tuy nhiên trước ảnh hưởng của dịch covid 19, liệu thị trường đất nền Phú Mỹ có những chuyển biển như thế nào? Có hay không hiện tượng “ cắt lỗ” trên thị trường?

Có thể bạn quan tâm: Dự báo tình hình bất động sản sau covid-19

Thị trường đất nền Phú Mỹ hạ nhiệt nhưng không "cắt lỗ"

Thị trường đất nền Phú Mỹ chững lại

thị trường đất nền phú mỹ

Thị trường đất nền Phú Mỹ ít nhiều vẫn bị ảnh hưởng bởi covid 19

Dịch covid-19 tái bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp đang tạo ra sức ảnh hưởng không nhỏ lên thị trường bất động sản, trong đó có thị trường đất nền Phú Mỹ. Cùng với chỉ thị 16 ở khắp 19 tỉnh, thành phía Nam, hoạt động giao dịch mua bán đất nền trực tiếp bị ngưng lại. Đó là lí do thị trường đất nền Phú Mỹ có chững lại, tuy nhiên đó là tình trạng chung của thị trường bất động sản trong nước. Theo nhiều chuyên gia, đất nền Phú Mỹ chỉ bị chững lại trong ngắn hạn và sẽ sôi động trở lại ngay sau khi hết giãn cách xã hội và dịch bệnh được kiểm soát.

Không có hiện tượng " cắt lỗ" đồng bộ

Quỹ đất ở của các thành phố ngày một hạn hẹp, trong khi đó nhu cầu đầu tư đất nền và nhà ở gắn liền với đất của người dân ngày càng tăng mạnh khiến cho giá bán thị trường đất nền Phú Mỹ vẫn ổn định trước những ảnh hưởng của covid 19. Lợi thế của Phú Mỹ là nằm gần TPHCM, quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông đồng bộ, hoạt động đầu tư BĐS của ông lớn hình thành đã tạo nên sự nhộn nhịp cho BĐS, trong đó chủ yếu là phân khúc đất nền. Gía đất nền Phú Mỹ không tăng nhiều trong mùa dịch nhưng có mức duy trì ổn định. Nhìn chung với một năm đầy biến động như năm 2021 mà giá bán thị trường đất nền Phú Mỹ vẫn không bị ảnh hưởng nhiều thì đây có thể xem là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản khu vực này. Vì thế, việc chờ giá đất nền Phú Mỹ giảm xuống để ‘bắt đáy” là khó, trừ một số trường hợp nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh với áp lực tín dụng, áp lực trả nợ buộc họ phải bán rẻ, phải ‘cắt lỗ’. Nhưng một số trường hợp này thì không phản ánh bản chất thật của toàn thị trường đất nền Phú Mỹ. Có thể thấy trước trong và sau dịch, đất nền Phú Mỹ vẫn là kênh đầu tư an toàn.

Bài viết liên quan: Tiềm năng bất động sản Phú Mỹ

“Bom tấn” hạ tầng dẫn dắt thị trường đất nền Phú Mỹ 

Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm tại Phú Mỹ 

thị trường đất nền Phú Mỹ

Thị trường đất nền Phú Mỹ hưởng lợi từ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Theo Quy hoạch tổng thể trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, nhiều dự án hạ tầng quan trọng tại thị xã Phú Mỹ sẽ giúp nơi đây sở hữu tiềm năng liên kết vùng hiệu quả với các khu vực lân cận. Khi những dự án giao thông này hình thành, sẽ khiến thị trường đất nền Phú Mỹ trở thành “tâm điểm” đầu tư. Những tuyến đường huyết mạch có thể kể đến như quốc lộ 51, quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Phước Hòa – Cái Mép, tuyến đường Vành đai 4, đường S, đường 991B, đường Long Sơn – Cái Mép...Giao thông phát triển mạnh mẽ, hạ tầng đô thị chỉnh trang cùng những tiện ích hiện hữu góp phần tô điểm đô thị Phú Mỹ ngày càng văn minh. Từ đó, Phú Mỹ thu hút lượng lớn người lao động, chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc tại các KCN, cụm cảng biển.

Xem thêm thông tin mới nhất về thị trường đất nền Phú Mỹ 

Nhiều nhà đầu tư “nhanh nhạy” nắm bắt cơ hội đầu tư thị trường đất nền Phú Mỹ

Ghi nhận cho thấy, ngay cả trong thời điểm dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư vẫn có xu hướng tìm kiếm thị trường đất nền Phú Mỹ để đón đầu chu kì tăng giá của địa phương này. Hiện nay với sự phát triển của các kênh tiếp thị online, nhà đầu tư không cần ra ngoài vẫn có thể tìm kiếm được sản phẩm đầu tư đất nền phù hợp. Việc đầu tư giai đoạn này có thể dừng lại ở bước tìm hiểu, so sánh mức giá và tiềm năng các khu vực, chọn các sản phẩm và chủ đầu tư uy tín, để sau dịch có thể tiến hành giao dịch mua bán, chuyển nhượng trực tiếp.

Những lô đất nền có giá trên dưới 1,5 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều NĐT do phù hợp với dòng tài chính của số đông. Hiện nay tại thị trường đất nền Phú Mỹ, các khu vực được nhà đầu tư đánh giá cao như Mỹ Xuân, Hắc Dịch, Châu Pha...Đặc biệt với các vị trí đất gần KCN, đón đầu các tuyến đường dân sinh luôn rơi vào tình trạng khan hiếm.

Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi tham gia vào thị trường đất nền Phú Mỹ?

thị trường đất nền phú mỹ sau dịch

Thị trường đất nền Phú Mỹ vẫn là kênh thu hút NĐT

 Đây là thời điểm khá nhạy cảm nên khi tham gia vào thị trường đất nền Phú Mỹ, NĐT cần lưu ý đến yếu tố pháp lý, sau đó là đánh giá về lợi thế của khu vực mà dự án đó tọa lạc, có đồng bộ cư dân hay không, tiềm năng tăng giá đi cùng với hạ tầng khu vực ra sao trong tương lai. Phú Mỹ hiện là nơi có giao dịch ổn định nhờ nhiều yếu tố khách quan tác động, giá cả nơi đây còn mềm và còn nhiều dư địa tăng trưởng. Với những tiềm năng sẵn có cùng  những quy hoạch trong tương lai đã được phê duyệt, nhiều NĐT có quyền tin tưởng vào một thành phố công nghiệp – cảng biển phồn thịnh trong tương lai gần. Đó là những tiền đề tốt để thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ cất cánh.