Phú mỹ real

22/01/2021

Phú Mỹ real là văn phòng thứ hai của Phú Mỹ Holdings tại thị trường khu Đông tọa lạc tại 51 Lê Thánh Tông, P.Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ban lãnh đạo và nhân viên Phú Mỹ Real

Sự ra đời của Phú Mỹ Real đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trên con đường phát triển và mở rộng thương hiệu của Phú Mỹ Holdings.
Đội ngũ nhân sự được tuyển dụng và đào tạo bài bản, kế thừa văn hóa của tổng công ty và kiến tạo những giá trị mới với mục tiêu mang thành công đến với mọi khách hàng. Phú Mỹ Real với vị thế đắc địa, nằm gần các dự án trọng điểm tại thị xã Phú Mỹ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các nhà đầu tư .

Mỗi dự án, sản phẩm bất động sản giới thiệu đến khách hàng đều được thẩm định, đánh giá, chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, cùng thế hệ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp… Phú Mỹ Real tự tin xứng đáng để nhà đầu tư, khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.Thành lập trong bối cảnh dịch covid tác động nhiều đến nền kinh tế, các doanh nghiệp đang gặp khá nhiều khó khăn thì Phú Mỹ Real vẫn khẳng định được sự vững mạnh của mình khi liên tiếp gặt hái được những thành công nhất định. Với các đường lối, chiến lược đã vạch sẵn, trên cở sở tiếp nhận những tinh hoa từ Phú Mỹ Home và cải tiến liên tục, Phú Mỹ Real đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.