Phú mỹ Land Sài Gòn

22/01/2021

Phú Mỹ Holdings đã và đang có những bước tiến chắc chắn trên con đường trở thành đơn vị phát triển và đầu tư bất động sản hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Không chỉ vậy, việc khai trương chi nhánh Sài Gòn còn là minh chứng cho quyết tâm của Ban lãnh đạo công ty trong việc mở rộng quy mô công ty tại TP.HCM – một trong những thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Chi nhánh văn phòng TPHCM – PHÚ MỸ LAND tọa lạc tại tại số 26 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Sở hữu vị thế đẹp tại trung tâm hành chính quận 2, một trong những quận có sự phát triển vượt bậc tại TPHCM, không chỉ được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống giao thông đồng bộ mà quận 2 còn là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp quy mô, tầm cỡ. Với vị thế đắc địa, PHÚ MỸ LAND hứa hẹn là nơi tập trung nguồn lực chất lượng cho sự phát triển của công ty và là điểm đến đầu tư đáng tin cậy cho khách hàng.

Ban lãnh đạo Phú Mỹ Land

Phú Mỹ Land hướng tới phát triển sàn kinh doanh với vai trò chủ lực trong hệ thống Phú Mỹ Holdings. Theo đó, Phú Mỹ Land sẽ tập trung đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh; tuyển dụng phát triển nhân sự toàn bộ hệ thống; xây dựng phát triển hình ảnh thương hiệu công ty và phát triển các dự án bất động sản; liên kết các sàn phân phối trong khu vực. Phú Mỹ Land hứa hẹn trở thành điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư Tp. Hồ Chí Minh và trên cả nước.

 Đội ngũ cán bộ nhân viên Phú Mỹ Land

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản, Phú Mỹ Land tự tin cung cấp các sản phẩm giá trị thực cho khách hàng, trên nền tảng minh bạch về pháp lý. Không dừng lại ở đó, Phú Mỹ Land còn là môi trường đào tạo nên các chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp với môi trường làm việc năng động. Sự gắn kết chặt chẽ giữa lợi ích Công ty với lợi ích của cộng đồng, xã hội là điều mà Ban lãnh đạo công ty luôn đề cao.

Trong bối cảnh dịch covid gây ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế , nhiều doanh nghiệp lao đao, thì Phú Mỹ Land là một trong số ít doanh nghiệp đã đi ngược lại với quy luật của thị trường khi quyết định thành lập trong thời điểm khá khó khăn. Điều đó càng chứng tỏ sự phát triển ổn định, thịnh vượng của công ty, nguồn lực tài chính vững mạnh để phát triển và vươn xa hơn nữa trên con đường khẳng định thương hiệu doanh nghiệp.