Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

28/10/2021

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

Khách hàng nhận sổ hồng tại Phú Mỹ Holdings

Sáng 28/10, không khí tại Phú Mỹ Holdings trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn bởi sự xuất hiện của nhiều khách hàng đến nhận bàn giao sổ hồng. Với mỗi cuốn sổ hồng trao đi, Phú Mỹ Holdings khẳng định pháp lý vững chắc của các sản phẩm đã, đang và sẽ phân phối ra thị trường. Đặc biệt ngay tại lễ bàn giao sổ hồng, Phú Mỹ Holdings đã tặng hoa và quà tri ân đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho quý khách hàng ngay sau giãn cách

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu, Phú Mỹ Holdings cam kết mọi sản phẩm được phân phối ra thị trường đều sở hữu pháp lý minh bạch, sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ cam kết, giá cả hợp lý, mang lại giá trị thực cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Xem thêm các thông tin về Phú Mỹ Holdings tại đây.