Lễ khởi công xây dựng Ngôi nhà đoàn viên - Ngôi nhà khăn quàng đỏ tại phường Hắc Dịch, Phú Mỹ

13/01/2021

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, bên cạnh những tất bật, bộn bề của công việc cuối năm, Phú Mỹ Holdings vẫn luôn hướng đến các hoạt động xã hội - từ thiện như một trách nhiệm chung nhằm chia sẻ cùng cộng đồng, góp phần mang đến mùa Xuân yêu thương và ấm áp nghĩa tình cho những hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 13/1, trong ánh nắng ấm áp của những ngày đầu năm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings và các mạnh thường quân đã tổ chức lễ khởi công xây dựng “ Ngôi nhà đoàn viên” , “ Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho đoàn viên, đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hắc Dịch. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings, đại diện BCH Đoàn thị xã Phú Mỹ, các mạnh thường quân cùng các đoàn viên thanh niên tại địa phương.

 Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Phú Mỹ Holdings cùng BCH Đoàn thị xã Phú Mỹ và các mạnh thường quân  đã trao tặng cho gia đình em Phạm Thanh Hào trú tại khu phố Trảng Lớn, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ  "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" trị giá 50.000.000 đồng với mong muốn gia đình có một ngôi nhà kiên cố, vững chãi để em Phạm Thanh Hào tiếp tục nỗ lực học tập phấn đấu trở thành người đội viên tốt, trong tương lai sẽ làm được nhiều việc có ích cho gia đình, xã hội.

Cũng trong sáng nay, Phú Mỹ Holdings tiếp tục tham dự Lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà đoàn viên" cho đồng chí Đinh Văn Thạnh tại khu phố 2, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ. Khi ngôi nhà được hoàn thành, gia đình anh Thạnh sẽ có nơi ở kiên cố, an cư lạc nghiệp, vươn lên ổn định cuộc sống.

 Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, Phú Mỹ Holdings đã tham dự Lễ bàn giao công trình vì đàn em thân yêu tặng sổ tiết kiệm trị giá 30.000.000 đồng cho em Phạm Minh Quân lớp 5a1 trường TH Nguyễn Công Trứ, phường Hắc Dịch. Đây là món quà nhằm động viên, tạo điều kiện để tiếp thêm nghị lực cho em vượt qua khó khăn, học tập tốt.

Một mùa xuân mới lại sắp đến mang theo bao niềm hân hoan, hy vọng. Đối với những đoàn viên, đội viên có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà , niềm vui ấy còn được nhân lên bởi chỉ một thời gian nữa thôi, họ sẽ có những ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình. Những ngôi nhà không chỉ hiện thực hóa ước mơ về một mái ấm vững chắc, mà còn tiếp thêm sự lạc quan để các Đoàn - Đội viên  phấn đấu nhiều hơn trong học tập, cuộc sống. 

Trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn, Phú Mỹ Holdings sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành để cùng chung tay góp sức mang lại những giá trị tích cực cho địa phương, xã hội.