Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

HOT: Triển khai dự án đầu tư đường vành đai 4 TP. HCM đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

23/10/2021

Tổng mức đầu tư dự kiến đường vành đai 4 đoạn qua địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 6.625 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án giai đoạn 1 sẽ kéo dài 5 năm từ 2022 - 2026 theo phương thức đối tác công tư (hợp đồng BOT), nhà đầu tư thu phí hoàn vốn theo hợp đồng BOT.

Bài viết liên quan: Đường 319 kết nối TPHCM, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu chính thức thông xe

 Triển khai Dự án đầu tư đường vành đai 4 đoạn qua địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chủ động, khẩn trương thực hiện các thủ tục để triển khai dự án

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có bản gửi UBND thị xã Phú Mỹ, UBND huyện Châu Đức và các sở ngành liên quan về việc triển khai dự án đầu tư đường vành đai 4 TP HCM đoạn qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

vành đai 4

V/v Triển khai dự án đầu tư đường Vành đai 4 đoạn qua tỉnh BR - VT ( Nguồn: CTTĐT BR -VT)

Theo đó, UBND tỉnh này Giao Sở Giao thông Vận tải (Sở GTVT) khẩn trương lấy ý kiến việc giao cho các địa phương làm cơ quan có thẩm quyền triển khai dự án. Chủ động, khẩn trương thực hiện các thủ tục liên quan để sớm triển khai nghiên cứu, lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án thành phần của dự án nói trên, bảo đảm khi sắp xếp được nguồn vốn thì tiến hành thủ tục triển khai ngay.

Xem thêm các tin tức thị trường bất động sản mới nhất tại đây.

 Sớm xác định tim tuyến đường, các nút giao kết nối và giải pháp khai thác quỹ đất

vành đai 4

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4

Sở  GTVT được giao sớm xác định tim tuyến đường và các nút giao kết nối theo quy hoạch, giải pháp khai thác quỹ đất; xác định quy mô đường (giai đoạn phân kỳ đầu tư), đường gom (đường song hành), các chi tiết kỹ thuật có liên quan để phát huy hiệu quả đường; chủ động hình thành bộ máy điều hành, quản lý dự án. Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao nhiệm vụ chủ trì phối hợp với Sở Tài chính tham mưu UBND tỉnh về sắp xếp nguồn vốn ngân sách nhà nước và các nguồn vốn hợp pháp khác để triển khai dự án.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao Sở Xây Dựng phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư đề xuất tính chất phát triển của khu vực dọc tuyến đường Vành đai 4 trong quy hoạch tĩnh nhằm bảo đảm sự phát triển hài hòa, hiệu quả và bền vững. Đồng thời, Sở Xây dựng có trách nhiệm chủ trì, phối hợp, hướng dẫn UBND thị xã Phú Mỹ, UBND huyện Châu Đức và các cơ quan đơn vị có liên quan bổ sung, lập, điều chỉnh quy hoạch xây dựng đô thị, nông thôn và khu chức năng cho phù hợp với định hưởng của quy hoạch tỉnh.

Sau khi quy hoạch tỉnh được duyệt, giao UBND thị xã Phú Mỹ, UBND huyện Châu Đức chủ trì, phối hợp với các cơ quan đơn vị có liên quan bổ sung, điều chỉnh quy hoạch xây dựng các khu vực liên quan đến đường Vành đai 4 trong phạm vi địa giới hành chính do mình quản lý theo đúng quy định để khai thác có hiệu quả đất đai hai bên đường. Bên cạnh đó, các Sở, ngành, UBND các địa phương trên rà soát và báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ được giao theo phụ lục một số nội dung tham khảo liên quan đến trình tự triển khai các dự án thành phần của đường Vành đai 4 TPHCM..

Vành đai 4 tạo động lực thúc đẩy giá trị bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu 


Đường vành đai 4 có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối các đô thị vệ tinh giữa TP HCM với các tỉnh thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Khi hoàn thành, tuyến đường sẽ kết nối các khu kinh tế trọng điểm với cảng: Hiệp Phước, cảng Long An, Phú Mỹ và sân bay Long Thành, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, giảm chi phí logistics.

vành đai 4

Vành đai 4 kích thích giá trị BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu

Tuyến đường Vành đai 4  đoạn qua Bà Rịa – Vũng Tàu được xây dựng có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông cùng với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Khi tuyến đường này đi vào hoạt động sẽ kết nối Bà Rịa  với các tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam. Do đó tuyến đường có vai trò tiếp nhận và giải tỏa lưu lượng giao thông hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên các địa phương vành đai 4 bắt qua. Theo nhận định và đánh giá từ các chuyên gia BĐS, tuyến đường này đóng vai trò quan trọng, thúc đẩy giá trị BĐS Bà Rịa – Vũng Tài phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Một điều dễ dàng nhận thấy, hạ tầng và BĐS nơi đây cũng có sự tăng giá theo. Thực tế cho thấy, nơi nào có cơ sở hạ tầng giao thông tiến bộ và thuận tiện thì kinh tế nơi đó phát triển nhanh chóng và rầm rộ, đồng thời kéo theo các giá trị BĐS tăng cao.

Cùng với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án vành đai 4 TPHCM đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là đòn bẩy cho cho thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu ở hiện tại và tương lai.