Công ty xây dựng PMO

26/05/2021

Công ty cổ phần phát triển Nhà Phú Mỹ ( Phú Mỹ Home) là một trong những doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng tọa lạc tại 41 Lê Duẩn, phường Phước Trung, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Phú Mỹ Home chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng, xây dựng cơ bản, công nghiệp, giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật, thiết kế tư vấn giám sát.

Phú Mỹ Home đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao thi công theo chính sách chất lượng của công ty đề ra. Phú Mỹ Home có nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp khi thi công, áp dụng kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho chủ đầu tư có được sản phẩm xây dựng tốt nhất. Doanh nghiệp luôn hướng tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Thế mạnh của Phú Mỹ Home  là thi công các công trình dân dụng với mũi nhọn là các biệt thự, nhà vườn, nhà cao tầng. Trong những năm vừa qua, Phú Mỹ Home đã và đang thi công hàng loạt công trình với chất lượng cao, an toàn. 

Phú Mỹ Home  đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng sự đoàn kết một lòng đã tạo dựng nên thương hiệu Phú Mỹ Home uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư dự án.