Đầu tư dự án

26/05/2021

Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển các sản phẩm Bất động sản ở nhiều phân khúc, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Các sản phẩm bất động sản của Phú Mỹ Holdings đều  đảm bảo pháp lý minh bạch,  các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi đưa ra thị trường, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí “nói thật, làm thật” khách hàng càng an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch và tìm hiểu dự án tại Phú Mỹ Holdings.

 Là một nhà đầu tư, phân phối dự án, xác định mục tiêu hoạt động của mình là lợi ích của khách hàng và mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, Phú Mỹ Holdings luôn đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu. Hiện nay, Phú Mỹ Holdings là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, đã đầu tư và phát triển nhiều sản phẩm bất động sản tại khu vực miền Nam với hàng trăm khách hàng. Phú Mỹ Holdings hiện đang là đối tác chiến lược của hàng loạt doanh nghiệp trong khu vực.


Với chiến lược tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Phú Mỹ Holdings không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trong đầu tư, phát triển dự án , hướng tướng mục tiêu phát triển bền vững.