Đầu tư xây dựng hệ thống kênh phân phối

24/05/2021

Đầu tư xây dựng hệ thống kênh phân phối là một trong những chiến lược phát triển của Phú Mỹ Holdings. Với mục tiêu phát triển và nâng cao mạng lưới kinh doanh, tạo sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Phú Mỹ Holdings đã xây dựng hệ thống kênh phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bà Rịa – Vũng Tàu.


Công ty cổ phần phát triển Nhà Phú Mỹ ( Phú Mỹ Home) là kênh phân phối đầu tiên của Phú Mỹ Holdings tọa lạc tại 41 Lê Duẩn, phường Phước Trung, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những giao dịch minh bạch, pháp lý đầy đủ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phú Mỹ Home đã xác định rõ niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá mà công ty mong muốn có được. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, Phú Mỹ Home tự hào là nơi lý tưởng để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tiếp thị 100% các sản phẩm bất động sản được phân phối bởi Phú Mỹ Holdings. 

 Công ty Cổ phần địa ốc Phú Mỹ ( Phú Mỹ Land) chi nhánh TP. Hồ Chí Minh là kênh phân phối thứ 2 của Phú Mỹ Holdings tại thị trường miền Nam tọa lạc tại tại số 26 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, TP.HCM. Phú Mỹ Land hướng tới phát triển sàn kinh doanh với vai trò chủ lực trong hệ thống Phú Mỹ Holdings. Theo đó, Phú Mỹ Land sẽ tập trung đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh; tuyển dụng phát triển nhân sự toàn bộ hệ thống; xây dựng phát triển hình ảnh thương hiệu công ty và phát triển các dự án bất động sản; liên kết các sàn phân phối trong khu vực. Phú Mỹ Land hứa hẹn trở thành điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư Tp. Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Phú Mỹ Land Hà Nội là kênh phân phối thứ ba của Phú Mỹ Holdings tọa lạc tại Tầng 3, Toà nhà Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân , Hà Nội. Đây sẽ là kênh phân phối, tiếp thị các sản phẩm bất động sản của Phú Mỹ Holdings tại thị trường miền Bắc. Đội ngũ nhân sự được tuyển dụng và đào tạo bài bản, kế thừa văn hóa của tổng cộng ty và kiến tạo những giá trị mới với mục tiêu mang thành công đến với mọi khách hàng. Phú Mỹ Land Hà Nội với vị thế đắc địa, nằm tại khu vực trung tâm thủ đô, hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư.
Với hệ thống phân phối tại các thành phố lớn, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc.