Kỹ sư chuyên nghiệp máy móc hiện đại

26/05/2021

Với kỹ sư chuyên nghiệp máy móc hiện đại, Phú Mỹ Holdings đã phát triển thành công nhiều dự án đo đạc trắc địa bản đồ. 


Đo đạc trắc địa hay còn gọi là trắc đạc, trắc địa là một ngành khoa học về Trái Đất, cụ thể là đo đạc và xử lý số liệu đo đạc địa hình và địa vật nằm trên bề mặt Trái Đất nhằm vẽ lên mặt phẳng giấy hay còn gọi là bản đồ. Trắc địa là đo đạc vị trí tọa độ và độ cao, hình dạng, kích thước, phương hướng của địa hình mặt đất và địa vật nằm trên mặt đất.
Có thể thấy, thị trường dịch vụ đo đạc hiện nay rất phát triển, và hỗ trợ rất nhiều cho các lĩnh vực như: đo đạc kiểm tra diện tích, bố trí tim trục ra thực địa, bố trí tim trục công trình…. Tại Phú Mỹ Holdings, việc cung cấp dịch vụ đo đạc trắc địa uy tín giúp đẩy nhanh tiến độ dự án, mang lại hiểu quả kinh tế cao với độ chính xác cao nhất. Chính vì vậy đo đạc trắc địa là lĩnh vực không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Với định hướng phát triển lâu dài, Phú Mỹ Holdings trang bị nhiều thiết bị chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại như máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, Phú Mỹ Holdings đã triển khai thành công nhiều dự án đo đạc trắc địa, là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng.

Lĩnh vực trắc địa và bản đồ có vai trò khá lớn từ nhu cầu của con người, nhưng từ lịch sử công nghệ đã không cho phép thỏa mãn được nhu cầu đặt ra. Kể từ khi công nghệ thông tin - truyền thông và công nghệ vệ tinh được vận hành, lĩnh vực trắc địa và bản đồ đã tạo được những bước phát triển mạnh mẽ, tiệm cận được tới việc thỏa mãn mọi nhu cầu đặt ra. Bước sang thế hệ "thông minh", lĩnh vực trắc địa và bản đồ có nhiệm vụ chính là sản xuất thông tin không - thời gian, tạo dựng hạ tầng thông tin cho phát triển. Cơ hội phát triển là rất lớn, nhưng thách thức về dữ liệu gắn với chiều thời gian cũng rất lớn. Phú Mỹ Holdings luôn không ngừng nâng cao chất lượng và phát triển vững mạnh lĩnh vực đo đạc trắc địa bản đồ.