Tin tức công ty
Phú Mỹ Holdings bàn giao hàng loạt sổ hồng cho khách hàng ngay sau giãn cách

Dịch covid 19 đã gây tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh tế - xã hội, nhiều phòng công chứng đất đai đã phải tạm ngưng hoạt động trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của Covid 19, Phú Mỹ Holdings luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để hoàn tất thủ tục bàn giao sổ hồng cho hàng loạt khách hàng ngay sau giãn cách.

28/10/2021
Phú Mỹ Holdings: Những khoảnh khắc 20/10 rực rỡ
Hành trình của Phú Mỹ Holdings luôn có sự đồng hành của những bóng hồng xinh đẹp. Với một ngày đặc biệt để tôn vinh phái đẹp như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Mỹ Holdings đã dành tặng những khoảnh khắc rực rỡ và đầy ý nghĩa cho các chị em cán bộ nhân viên công ty.
21/10/2021
Phú Mỹ Holdings - Xây thương hiệu bằng uy tín và chất lượng
Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu.
11/06/2021
Ấm áp ngôi nhà nghĩa tình “ Quân – Dân”

Sáng 10/6, Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Phú Mỹ vừa phối hợp với cấp Uỷ, chính quyền phường Mỹ Xuân, công ty Phú Mỹ Holdings và các nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng nhà tình nghĩa “ Quân – Dân” cho đồng chí Đại úy CN Lê Thị Thanh Thủy, CBCH Quân sự thị xã tại khu phố Phú Thạnh.

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings bán bất động sản trực tuyến

Theo ông Đặng Ngọc Hoàng - Giám đốc Marketing Phú Mỹ Holdings, doanh nghiệp mất một khoảng thời gian để chuẩn bị mở bán trực tiếp, nhưng đã bị dừng đột ngột vì Covid-19. Trước bối cảnh mới, công ty quyết định chuyển sang hình thức mở bán online, công khai bảng giá và chốt giao dịch

10/06/2021
Phú Mỹ Holdings - Chia sẻ yêu thương để nhân lên hạnh phúc

Song song với hoạt động kinh doanh, việc chung tay góp sức vào các dự án xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Holdings.


15/05/2021
Phú Mỹ Holdings bổ nhiệm 17 vị trí quản lý mới
Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua cũng như kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn sắp tới. Ngày 28/4 vừa qua, công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ ( Phú Mỹ Holdings) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với 17 Tân cán bộ quản lý. 
29/04/2021
Phú Mỹ Holdings bàn giao sổ đúng thời hạn
Với bất động sản, tính minh bạch của pháp lý luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.
27/04/2021
Chở yêu thương về trong ngôi nhà Khăn quàng đỏ

Sáng ngày 13/4, hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ phối hợp cùng Phú Mỹ Holdings vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà "  Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Phạm Thanh Hào lớp 7/1 trường THCS Hắc Dịch. 

15/04/2021
Pháp lý rõ ràng - Bàn giao sổ hồng đúng cam kết
Ngoài vị trí, tài chính hay tính thanh khoản thì khi đầu tư bất động sản yếu tố tiên quyết mà các nhà đầu tư đặc biệt lưu tâm chính là pháp lý.
14/03/2021
Dấu ấn ngày thứ Bảy tình nguyện cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings

Hưởng ứng tháng thanh niên 2021, ngày 6/3/2021 vừa qua Ban Thường vụ Đoàn phường Phước Trung phối hợp cùng Chi Đoàn Phú Mỹ Holdings tổ chức hoạt động ra quân “ Ngày thứ bảy tình nguyện”.

11/03/2021
Thư chúc Tết
Kính gửi: Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Phú Mỹ Holdings
09/02/2021
Xuân tình nguyện - Ấm áp nghĩa tình cùng Phú Mỹ Holdings
Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
07/02/2021
Phú Mỹ Holdings - Hòa cùng đêm tiệc Year End Party đầy cảm xúc
Ngày 21/1/2021, Phú Mỹ Holdings đã khép lại một năm đáng ghi nhớ 
27/01/2021
Ấm áp giải bóng đá thiện nguyện mang mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn
Ngày 17-1, UBND xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
19/01/2021
Làm thế nào để quản trị tài chính hiệu quả?
15/01/2021
Phú Mỹ Holdings " vững tâm vượt sóng"

Năm 2020 khép lại, thế giới đã trải qua một năm đầy biến động 

09/01/2021
Sôi động giao lưu bóng đá giữa các chi nhánh Phú Mỹ Holdings
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân
18/11/2020
Vinh danh nhân viên xuất sắc Tháng 10
Hành trình tháng 10 đã khép lại cũng là lúc Phú Mỹ Holdings tổng kết,
07/11/2020
Lễ ra mắt Chi Đoàn, Chi Hội Phú Mỹ Holdings
Chiều 6/11, BCH Đoàn phường Phước Trung phối hợp với BLĐ Phú Mỹ Holdings đã
06/11/2020
Trung thu trọn vẹn nghĩa tình – Trao nghìn hạnh phúc cùng Phú Mỹ Holdings
Trung thu là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, của
30/09/2020
Đào tạo mỗi tuần – không ngừng trau dồi
Một buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức, kĩ năng đến từ ban lãnh đạo
15/09/2020

Bàn giao 4,7ha xây Công viên bãi tắm ven biển Đất Đỏ - Bất động sản nghỉ dưỡng Lộc An Hồ Tràm hưởng lợi

18/06/2021

Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có văn bản gửi Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Đất Đỏ về việc bàn giao khu đất xí nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu III để kêu gọi đầu tư làm dự án Công viên bãi tắm ven biển Phước Hải, huyện Đất Đỏ. 
Thu hồi diện tích 4,7ha tại thị trấn Phước Hải giao cho UBND huyện Đất Đỏ quản lý, làm bãi tắm công cộng


Theo đó xét đề nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường tại văn bản số 33§1/STNMT-CCQLĐĐ ngày 02 tháng 6 năm 2021 về việc bàn giao khu đất xí nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu III để kêu gọi đầu tư làm dự án Công viên bãi tắm ven biển Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong đó đề nghị giao diện tích 6.428,7m2 đất tại thị trấn Phước Hải về cho Ủy ban nhân dân huyện Đất Đỏ qủan lý, cần rà soát, xây dựng kế hoạch sử dụng cho phù hợp, tránh lãng phí nguồn lực đất đai. Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh có Thông báo số 1852-TB/BCSĐÐ ngày 22 tháng 02 năm 2021 và Ủy ban nhân dân tỉnh có Văn bản số13451/UBND-VP ngày 25 tháng 12 năm 2019 thống nhất thu hồi diện tích 4,7ha tại thị trấn Phước Hải (thuộc dự án Sân golf và dịch vụ Hương Sen) giao cho Ủy ban nhân dân huyện Đất Đỏ quản lý, làm bãi tắm công cộng. Tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với UBND huyện Đất Đỏ rà soát, xác định cụ thể mục đích khai thác khu đất trên, thống nhất phương án xử lý, đề xuất cụ thể, làm cơ sở để UBND tỉnh xem xét cho chủ trương.
Dự án công viên bãi tắm công cộng ven biển Phước Hải có 2 dự án thành phần. Một là bãi tắm công cộng Phước Hải 1 có diện tích khoảng 2,4 ha, tổng kinh phí thực hiện trên 230 tỷ đồng với các hạng mục như: khu vực quảng trường trung tâm, trục cảnh quan chính của bãi tắm kết hợp đặt biểu tượng bông hoa Lê-ki-ma, chòi nghỉ mát, các khối nhà dịch vụ, nhà vệ sinh công cộng… Hai là bãi tắm công cộng Phước Hải 2 với diện tích đề xuất khoảng 2,7 phía bắc giáp đường quy hoạch khu trung tâm giống, phía tây giáp đường quy hoạch, phía đông giáp khu di tích mộ cá Ông, phía nam giáp biển. 

 Đường bờ biển Phước Hải với nhiều bãi tắm đẹp, nếu được đầu tư xây dựng sẽ tạo tiền đề để thu hút khách du lịch, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tiềm năng du lịch -  Tiền đề thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Đất Đỏ cất cánh

Đất Đỏ là huyện có 06 xã, 02 thị trấn, với diện tích tự nhiên 18.885,56 ha, phía Đông giáp huyện Xuyên Mộc và biển Đông, phía Tây giáp huyện Long Điền và thành phố Bà Rịa, phía Nam giáp biển Đông, phía Bắc giáp huyện Châu Đức. Có các trục giao thông chính là Quốc lộ 55, Tỉnh lộ 52 và đường ven biển Vũng Tàu - Bình Thuận, có vị trí thuận lợi trong giao thông kinh tế, kết nối du lịch với huyện và các tỉnh trong vùng. Dân số 74.167 người, chủ yếu là người dân địa phương sinh sống từ lâu đời có truyền thống hiếu khách, thân thiện.

Một trong những thế mạnh của Đất Đỏ là du lịch biển với bờ biển dài khoảng 18 km, từ mũi Kỳ Vân đến cửa biển Lộc An được quy hoạch là khu du lịch quốc gia Long Hải - Phước Hải nên vùng biển Đất Đỏ hết sức thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Thị trấn Phước Hải là địa điểm du lịch đa dạng, có bãi tắm được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất của tỉnh, kết hợp với nhiều di tích lịch sử, văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia, nhiều dự án quy mô đã được đưa vào hoạt động có hiệu quả, hướng tới đối tượng khách cao cấp. Tính đến nay, trên địa bàn huyện có 13 doanh nghiệp, 36 cơ sở lưu trú kinh doanh dịch vụ du lịch - lưu trú với tổng số 1.033 phòng lưu trú và 355 căn biệt thự, trong đó có 06 cơ sở được xếp hạng sao gồm: Khu du lịch sinh thái biển Lộc An, khách sạn Ngọc Đáng, khách sạn Bella Vita, Thùy Dương Resort, Lan Rừng Resort, Oceanami Resort. Ngoài ra còn có các khu du lịch, nhà nghỉ, homestay…

Nhằm tiếp tục phát huy tiềm năng thế mạnh du lịch của huyện trong thời gian tới, huyện đã và đang kêu gọi, thu hút đầu tư và đẩy nhanh tiến độ xây dựng 23 dự án du lịch, với tổng diện tích đất là 815,83 ha. Trong đó, có 02 dự án đã đi vào hoạt động và 21 dự án đang triển khai đầu tư. Cùng với dự án công viên bãi tắm ven biển Phước Hải, các dự án đã và đang thực hiện tại Đất Đỏ sẽ thúc đẩy kinh tế toàn huyện nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, qua đó tạo tiền đề cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cất cánh.

Theo các chuyên gia, Đất Đỏ là một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư, bởi địa phương này có lộ trình phát triển ổn định dựa theo các cơ chế và chính sách, không có tình trạng đầu cơ gây sốt cục bộ. Đặc biệt, thị trường Lộc An, Đất Đỏ mới ở giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển, còn nhiều dư địa tăng giá. Trong đó, những khu vực mặt tiền ven biển Lộc An – Hồ Tràm có mức giá hợp lý sẽ là điểm nóng. Với hiện trạng đã có quy hoạch chi tiết, người mua sẽ không lo rủi ro quy hoạch mới. Chuyên gia dự báo, khi các dự án hạ tầng ở huyện Đất Đỏ được đồng bộ sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Tất cả tạo nên sự cộng hưởng đưa bất động sản Lộc An, Đất Đỏ lên tầm cao mới.

Xem thêm các thông tin thị trường mới nhất TẠI ĐÂY.